Trang chủ Truyền thông Thông tin về Quà tặng Tuần 3 của chương trình “Thu Gom Vỏ Hộp, Lan Tỏa Sống Xanh”

Thông tin về Quà tặng Tuần 3 của chương trình “Thu Gom Vỏ Hộp, Lan Tỏa Sống Xanh”

Tháng Năm 17, 2022

Chương trình “Thu Gom Vỏ Hộp, Lan Tỏa Sống Xanh” được tổ chức với mục đích khuyến khích khách hàng thực hiện các hành động tích cực, thu gom và tái chế vỏ hộp sữa đã qua sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường và lan tỏa lối sống xanh. Qua hai tuần đầu tiên, chương trình đã tiếp đón một lượng lớn khách hàng mang vỏ hộp sữa tới thu gom và đổi quà tặng.

Cuối tuần này (21 – 22/5), hãy cùng TH tiếp tục tham gia chương trình bằng cách mang các vỏ hộp sữa đã làm sạch và gấp gấp gọn theo hướng dẫn tới một trong 20 cửa hàng TH true mart có tham gia chương trình để thu gom và đổi quà theo thông tin như dưới nhé:

  • Thời gian diễn ra chương trình Tuần 3: Từ 8:00 – 20:00 ngày thứ 7 và Chủ nhật (21 – 22/5)
  • Địa điểm thu gom và đổi quà: Tại 20 cửa hàng TH true mart trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách có thể xem danh sách các cửa hàng tham gia chương trình tại https://bit.ly/TH-store-list.
  • Thể lệ đổi quà Tuần 3:
    • Khi mang từ 20 vỏ hộp sữa bất kỳ (không phân biệt nhãn hàng hay nhà sản xuất), tặng 01 sổ tay (có thành phần làm từ nguyên liệu tái chế)
    • Khi mang từ 20 vỏ hộp sữa TH, tặng 01 sổ tay (có thành phần làm từ nguyên liệu tái chế) và 01 hộp sữa tươi hữu cơ TH true MILK Organic 500 ml.

Đặc biệt áp dụng riêng với tuần 3: Tại mỗi cửa hàng tham gia chương trình, 40 khách hàng đầu tiên mang từ 20 vỏ hộp sữa TH tới thu gom sẽ được tặng thêm 01 túi mua hàng thân thiện với môi trường, được cung cấp bởi Liên minh các nhà bán lẻ giảm rác thải nhựa.

Quà tặng túi mua hàng thân thiện với môi trường có thiết kế thời trang, rộng rãi rất phù hợp sử dụng thay thế các túi nilon dùng một lần khi đi chợ hoặc đi mua đồ, từ đó góp phần bảo vệ môi trường.

Quà tặng túi mua hàng thân thiện với môi trường sẽ bao gồm hai thiết kế (một thiết kế túi vải màu xanh và một thiết kế túi bao bố màu trắng), được phân phối ngẫu nhiên tới các cửa hàng TH true mart. Do đó, mẫu túi mua hàng thân thiện với môi trường Quý khách nhận được tại cửa hàng là hoàn toàn ngẫu nhiên và phụ thuộc vào tồn kho tại mỗi địa điểm cửa hàng.

***

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và cách chuẩn bị vỏ hộp thu gom, vui lòng xem tại: https://bit.ly/chuong-trinh-thu-gom-vo-hop.

Mọi thắc mắc khác về chương trình Quý Khách hàng vui lòng liên hệ qua fanpage TH true MILK (https://www.facebook.com/thmilk) hoặc đường dây nóng 1800 54 54 40 được hướng dẫn và giải đáp.

Hãy tham gia cùng TH chung tay thực hành lối sống xanh, giảm thiểu rác thải trong thiên nhiên, và tích cực sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường nhé!