Trang chủ Truyền thông Thông tin chi tiết về chương trình “Thu Gom Vỏ Hộp, Lan Tỏa Sống Xanh”

Thông tin chi tiết về chương trình “Thu Gom Vỏ Hộp, Lan Tỏa Sống Xanh”

Tháng Tư 14, 2022

“Thu Gom Vỏ Hộp, Lan Tỏa Sống Xanh” là chương trình được tổ chức bởi tập đoàn TH, kết hợp cùng đối tác Tetra Pak – tập đoàn cung cấp bao bì sản phẩm nổi tiếng trên thế giới, với mục đích khuyến khích khách hàng thực hiện các hành động tích cực, thu gom và tái chế vỏ hộp sữa đã sử dụng, chung tay góp phần bảo vệ môi trường và lan tỏa lối sống xanh.

Chương trình sẽ diễn ra tại 20 cửa hàng TH true mart trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhằm giúp Quý Khách hàng thuận tiện hơn trong việc thu gom, bảo quản và đổi vỏ hộp sữa để nhận những món quà giá trị, thân thiện môi trường, TH xin gửi đến Quý Khách hàng những hướng dẫn chi tiết về chương trình, bao gồm thể lệ chương trình, danh sách các cửa hàng TH true mart tham gia, và hướng dẫn cụ thể các bước chuẩn bị vỏ hộp sữa để mang đến thu gom đổi quà.

1) Thể lệ chương trình:


Thời gian diễn ra: Từ 8:00 – 20:00 vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật sau:

 • Tuần 1 (23-24/4): tuần lễ Ngày Trái Đất
 • Tuần 2 (07-08/5)
 • Tuần 3 (21-22/5)
 • Tuần 4 (04-05/6): tuần lễ Ngày Môi Trường Thế Giới

Nhằm đảm bảo yếu tố vệ sinh môi trường, TH chỉ nhận thu gom vỏ hộp trong thời gian và địa điểm đã nêu trên.

Địa điểm thu gom vỏ hộp và đổi quà: Tại 20 cửa hàng TH true mart trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách có thể xem danh sách các cửa hàng tham gia chương trình tại https://bit.ly/List-20-cua-hang-thu-gom-vo-hop

Thể lệ đổi quà: Vào các ngày diễn ra chương trình, khi mang các vỏ hộp sữa đã làm sạch và gấp gọn theo hướng dẫn tới cửa hàng TH true mart có tham gia chương trình để thu gom, Quý khách hàng sẽ được đổi quà theo thể lệ như sau:

 • Khi mang từ 20 vỏ hộp sữa bất kỳ (không phân biệt nhãn hàng hay nhà sản xuất), tặng 01 sổ tay (có thành phần làm từ nguyên liệu tái chế)
 • Khi mang từ 20 vỏ hộp sữa TH, tặng 01 sổ tay (có thành phần làm từ nguyên liệu tái chế) và 01 quà tặng đặc biệt (thay đổi mỗi tuần)

Lưu ý:

 • Mỗi ngày, mỗi khách hàng được đổi vỏ hộp lấy quà tặng tối đa 01 lần.
 • Số lượng quà tặng mỗi tuần có hạn, và thay đổi tùy vào tồn kho quà tặng tại mỗi địa điểm.
 • Trong trường hợp quà tặng mỗi tuần đã hết, TH sẽ tặng bạn một món quà thay thế là một hộp sữa tươi tiệt trùng hữu cơ TH true MILK Organic 500ml hoàn toàn từ thiên nhiên.
 • Các cửa hàng TH true mart nhận đổi vỏ hộp đã được làm sạch và gấp gọn theo hướng dẫn tới khi hết quà

2) Hướng dẫn làm sạch và bảo quản vỏ hộp sữa đã qua sử dụng:

Quý Khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng các phương pháp thu gom và bảo quản khác để đảm bảo vệ sinh môi trường. Tuy nhiên vỏ hộp của Quý Khách hàng bắt buộc phải đáp ứng các tiêu chí sau để hợp lệ tham gia chương trình:

 • Vệ sinh sạch và gấp gọn
 • Không bốc mùi hôi thối do các ký sinh vật (gián, ruồi, bọ…) gây ra

Để đảm bảo yếu tố vệ sinh môi trường tại khu vực trong và xung quanh cửa hàng TH true mart, TH xin phép được từ chối thu nhận các vỏ hộp đã qua sử dụng nhưng không được thu gom và bảo quản đúng cách, gây ra mùi hôi thối hoặc mùi lạ.

Ngoài ra, TH chỉ nhận thu gom vỏ hộp giấy (của tất cả các nhãn hàng và nhà sản xuất), nhưng không nhận thu gom túi sữa, bịch sữa hay chai nhựa. Rất mong Quý Khách hàng thông cảm và thực hiện việc thu gom với đúng sản phẩm vỏ hộp giấy, cũng như bảo quản vỏ hộp đúng cách để đảm bảo vệ sinh môi trường xanh, sạch.

3) Một số câu hỏi thường gặp về việc thu gom vỏ hộp, đổi quà tại cửa hàng

Câu hỏi 1: Nếu tôi có số lượng vỏ rất nhiều TH có đến tận nhà tôi vận chuyển hộ đến điểm đổi quà được không?

Trả lời: Rất tiếc hiện tại TH chưa có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển vỏ hộp sữa từ nhà riêng hay bất cứ địa chỉ nào khác của khách hàng đến hệ thống cửa hàng TH true mart trên toàn quốc. TH mong nhận được sự thông cảm của bạn về việc này cũng như hy vọng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chương trình ý nghĩa này bằng việc đem đổi vỏ hộp sữa tại một trong 20 cửa hàng TH true mart tham gia chương trình tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Câu hỏi 2: Tại sao tôi đem đổi tại cửa hàng TH true mart mà không được đổi/ nhận quà?

Trả lời: Như đã công bố trong thể lệ, hoạt động thu gom vỏ hộp chỉ diễn ra tại 20 cửa hàng TH true mart tham gia chương trình tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài ra, số lượng quà tặng mỗi tuần của TH có hạn, và thay đổi tùy vào mỗi địa điểm. Cửa hàng TH true mart sẽ nhận đổi vỏ hộp đã được làm sạch và gấp gọn theo hướng dẫn tới khi hết quà. Mỗi ngày, mỗi khách hàng được đổi tối đa 01 quà tặng mỗi loại, vì vậy bạn hãy sắp xếp thời gian phù hợp để tới đổi quà nhé.

Câu hỏi 3: Nếu tôi đem vỏ hộp tới đổi mà cửa hàng hết quà thì sao?

Trả lời: Trong trường hợp quà tặng mỗi tuần đã hết, TH sẽ tặng bạn một món quà thay thế là một hộp sữa tươi tiệt trùng hữu cơ TH true MILK Organic 500ml hoàn toàn từ thiên nhiên.

Như đã thông báo trong thể lệ chương trình, số lượng quà tặng mỗi tuần có hạn, và thay đổi tùy vào mỗi địa điểm. Mỗi ngày, mỗi khách hàng được đổi tối đa 01 quà tặng mỗi loại. Cửa hàng TH true mart nhận đổi vỏ hộp đã được làm sạch và gấp gọn theo hướng dẫn tới khi hết quà. Vì vậy, bạn hãy sắp xếp thời gian phù hợp để tới đổi quà nhé.

Câu hỏi 4: Nếu tôi có số lượng vỏ hộp nhiều có được đổi nhiều món quà không?

Trả lời: Theo thể lệ của chương trình, với mỗi lần đổi từ 20 vỏ hộp sữa trở lên, bạn sẽ được tặng từ 1-2 món quà. Mỗi ngày, mỗi khách hàng được đổi tối đa 01 quà tặng mỗi loại. Nếu bạn muốn đổi nhiều món quà thì hãy phân bổ số lượng vỏ hộp để ghé thăm TH true mart vào các ngày khác trong thời gian diễn ra chương trình nhé.

Câu hỏi 5: Tôi có được đổi vỏ hộp của hãng khác TH không?

Trả lời: Theo thể lệ của chương trình, bạn hoàn toàn có thể đổi vỏ hộp của không phân biệt nhãn hàng hay nhà sản xuất TH. Khi đổi từ 20 vỏ hộp sữa của các hãng bất kỳ, bạn sẽ được tặng 01 cuốn sổ tay làm từ nguyên vật liệu tái chế từ vỏ hộp sữa.

Số lượng quà tặng của TH mỗi tuần có hạn, và thay đổi tùy vào mỗi địa điểm. Cửa hàng TH true mart sẽ nhận đổi vỏ hộp đã được làm sạch và gấp gọn theo hướng dẫn tới khi hết quà. Mỗi ngày, mỗi khách hàng được đổi tối đa 01 quà tặng mỗi loại, vì vậy bạn hãy sắp xếp thời gian phù hợp để tới đổi quà nhé.

Câu hỏi 6: Tại sao chương trình không nhận thu gom và đổi các chai nhựa?

Trả lời: Với chương trình này, TH và Tetra Pak muốn tập trung vào việc thu gom, xử lý và tái chế các vỏ hộp giấy trước. Đối với các rác thải nhựa, TH đã và đang thực hiện các hoạt động khác để giảm thiểu rác thải, ví dụ như việc ngưng sử dụng màng co trên nắp chai của TH true WATER 350ml từ năm 2021. TH cũng tham gia đồng sáng lập Liên minh tái chế bao bì Việt Nam (PRO Vietnam). Trong tương lai, TH sẽ tiếp tục tìm kiếm và nghiên cứu các giải pháp để giảm thiểu và hạn chế tác động của các loại rác thải khác, góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên.

Câu hỏi 7: Các quà tặng của chương trình trị giá bao nhiêu?

Trả lời: Về giá thành của các món quà, TH xin phép không chia sẻ cụ thể. Tuy vậy, các món quà của chương trình (túi vải canvas TH, bộ hạt giống chậu cây xơ dừa, sữa TH true MILK Organic 500ml, bộ thìa đũa) đều được sản xuất với chất lượng cao, làm từ nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và có ý nghĩa lớn trong việc thúc đẩy lối sống xanh, tái chế và giảm thiểu rác thải ra môi trường. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị của các món quà này.

Câu hỏi 8: Quà tặng có giá trị quy đổi sang tiền mặt hay voucher TH không?

Trả lời: TH cam kết về chất lượng và ý nghĩa của quà tặng đúng như nội dung đã truyền thông. Các món quà của TH đều được sản xuất với chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

Với chương trình này, TH mong muốn đồng hành và tiên phong cùng bạn trong việc xây dựng lối sống xanh, bền vững và thân thiện với môi trường. Do đó khi mang vỏ hộp sữa thu gom tới cửa hàng TH true mart, bạn sẽ được tặng quà theo đúng thể lệ của chương trình. Bất kỳ hình thức khuyến mại, khấu trừ khác đều không được áp dụng cho chương trình này.

Câu hỏi 9: Tôi muốn đổi đúng món quà mình thích được không?

Trả lời: Với chương trình này, ngoài quà tặng cố định hàng tuần là sổ tay làm từ vật liệu tái chế, các quà tặng khác sẽ thay đổi mỗi tuần. Quà tặng thực tế mỗi tuần sẽ được TH cập nhật trên fanpage trước khi diễn ra chương trình. Vì vậy, bạn hãy theo dõi thông tin trên fanpage và mang vỏ hộp đến đổi vào những tuần mà TH tặng món quà bạn muốn nhé.

TH mong nhận được sự ủng hộ của bạn về việc này và hy vọng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chương trình ý nghĩa này bằng việc đem đổi vỏ hộp sữa tại một trong 20 cửa hàng TH true mart tham gia chương trình tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc khác về chương trình Quý Khách hàng vui lòng liên hệ qua fanpage TH true MILK ( https://www.facebook.com/thmilk ) hoặc đường dây nóng 1800 54 54 40 để được hướng dẫn và giải đáp.

Hãy tham gia cùng TH chung tay thực hành lối sống xanh, giảm thiểu rác thải trong thiên nhiên, và tích cực sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường nhé!