Trang chủ Khuyến mãi THAM GIA VÒNG QUAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY

THAM GIA VÒNG QUAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Tháng Mười Một 15, 2021

Tham gia ngay “Vòng Quay May Mắn” tại #THtruemart – nhận liền tay HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG HẤP DẪN, tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Từ ngày 05/11/2021 đến ngày 05/12/2021, khi mua hàng có hóa đơn từ 100.000 VND trở lên tại cửa hàng TH true mart, trong đó có tối thiểu 01 lốc Sữa Chua Ăn (100g hoặc 60g) hoặc 1 lốc Sữa Chua Uống (Sữa Chua Uống Men Sống 100ml, Sữa Chua Uống Phomat TOPKID 90ml, Sữa Chua Uống Thanh Trùng 180ml), nhận ngay 1 lượt quay may mắn với nhiều quà tặng giá trị.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN

“VỊ NGON THẬT SỰ THIÊN NHIÊN”

Dành cho các khách hàng của TH

1.     THỜI GIAN:

Chương trình Vòng Quay May Mắn “Vị Ngon Thật Sự Thiên Nhiên” diễn ra từ 05/11/2021 đến hết 05/12/2021 (hoặc tới khi có thông báo chương trình kết thúc).

Thời gian đổi trả quà đến hết 23h59 ngày 19/12/2021

2.     KHU VỰC ÁP DỤNG:

Hệ thống cửa hàng TH true mart tại 7 tỉnh/ thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nghệ An, Nha Trang, Cần Thơ.

3.     ĐIỀU KIỆN & CÁCH THỨC THAM GIA:

3.1 CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Quét mã QR Code tại cửa hàng TH true mart hoặc truy cập trực tiếp website thtrueyogurt.brand.zing.vn

Bước 2:  Khách hàng đọc và đồng ý với các quy định, thể lệ của chương trình. Điền thông tin của khách hàng, gồm: Họ tên đầy đủ, Số điện thoại liên hệ, Năm sinh, Tỉnh thành phố

Bước 3: Quét hóa đơn mua hàng tại TH true mart.

Bước 4: Khách hàng nhận tin nhắn thông báo có đủ điều kiện tham gia quay “Vòng quay may mắn” từ chương trình và thực hiện quay vòng quay để trúng thưởng.

Bước 5: Khách hàng nhận tin nhắn thông báo trúng thưởng được Zalo gửi về và đổi quà trong thời gian quy định của chương trình.

3.2  ĐIỀU KIỆN:

·      Mỗi hóa đơn tương ứng với 01 lượt quay Vòng Quay May Mắn và không giới hạn số lượt quay trong ngày của khách hàng

·      Hóa đơn đủ điều kiện tham gia chương trình là hóa đơn mua hàng tại hệ thống TH true mart trong thời gian diễn khuyến mãi tại các khu vực áp dụng, với giá trị hóa đơn từ 100.000 VND, trong đó có tối thiểu 1 lốc Sữa Chua (100 g hoặc 60 g) hoặc Sữa Chua Uống (Sữa Chua Uống Men Sống 100 ml, Sữa Chua Uống Phomat TOPKID 90 ml, Sữa Chua Uống Thanh Trùng 180 ml).

·      Sau khi thực hiện quay xong lượt quay, khách hàng sẽ có cơ hội nhận 01 lượt quay miễn phí nếu khách hàng giới thiệu Chương trình tới bạn bè, người thân. Lượt quay miễn phí này sẽ được lưu giữ từ thời điểm giới thiệu chương trình thành công cho đến 23 giờ 59 phút ngày hôm đó, không cộng dồn tới ngày hôm sau. Tối đa 1 lượt quay miễn phí/khách hàng/ngày. Lượt quay sẽ được lưu giữ ở mục “Vòng quay may mắn”

*Lưu ý:

·      Thời gian quay số trúng thưởng hợp lệ là thời gian thực tế nằm trong thời gian khuyến mãi của chương trình.

·      TH có quyền không trả thưởng cho khách hàng trong trường hợp khách hàng đến nhận thưởng tại cửa hàng TH true mart quá thời gian quy định đổi thưởng của chương trình.

 

4. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG & CÁCH THỨC NHẬN THƯỞNG:

4.1        CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

 

STT Loại giải thưởng Tổng số giải thưởng
1 E-Voucher mua hàng tại cửa hàng TH true mart trên toàn quốc trị giá 500.000 VNĐ 25
2 E-Voucher mua hàng tại cửa hàng TH true mart trên toàn quốc trị giá 100.000 VNĐ 100
3 E-coupon nhận ngay 01 chai Sữa Chua Uống Thanh Trùng TH true YOGURT 180 ml Hương Dâu Tự Nhiên hoặc Có Đường. 12.000
4 E-coupon nhận ngay 01 hũ Sữa Chua Ăn Ít Đường TH true YOGURT 100 g. 12.000
5 E-coupon tặng 1 hũ Sữa Chua Ăn Chanh Dây TH true YOGURT 100 g. 20.500
6 E-coupon tặng 1 chai Sữa Chua Uống Men Sống Việt Quất/Vanilla TH true YOGURT 100 ml 12.000
7 E-coupon giảm 10% hóa đơn, tối đa 20.000 VNĐ 800
8 Thẻ điện thoại 10.000 VNĐ 800
9 Thẻ điện thoại 50.000 VNĐ 160

 

4.2  CÁCH THỨC NHẬN THƯỞNG:

·      Đối với các giải e-coupon/e-voucher, khách hàng trúng giải sẽ nhận được tin nhắn trực tiếp từ Zalo gửi mã e-coupon/e-voucher. Khách hàng mang mã e-coupon/e-voucher tới đổi quà/mua hàng tại các cửa hàng TH true mart trên toàn quốc trong thời gian đổi quà được quy định.

·      Đối với giải thưởng thẻ điện thoại, khách hàng sẽ nhận được mã thẻ điện thông qua tin nhắn trực tiếp từ Zalo

5      QUY ĐỊNH KHÁC:

·      Bằng cách tham gia Chương trình, người chơi xem như đồng ý với tất cả thể lệ chương trình. Bất kỳ sự không tuân theo quy định, hoặc lạm dụng quyền hạn của chương trình gây tổn hại đến lợi ích, hình ảnh của THFC sẽ dẫn đến việc chấm dứt quyền lợi của người chơi.

·      Bất cứ hành vi vô tình hoặc cố ý sử dụng phần mềm của bên thứ 3, khai báo thông tin sai sự thật, tác động vào hệ thống của THFC…đều bị xem là gian lận.

·      THFC có quyền thu hồi quà tặng đối với các trường hợp có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình để trục lợi.

·      Thông tin cung cấp bởi người chơi phải được điền đầy đủ và chính xác, THFC không có trách nhiệm giải quyết các trường hợp thông tin cung cấp không đúng.

·      Người chơi tham gia phải thực hiện đầy đủ các bước theo quy định.

·      Người chơi tự chịu trách nhiệm thanh toán các khoản thuế hoặc chi phí phát sinh từ hoặc liên quan đến việc tham gia chương trình này.

·      Giá trị giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt.

·      Người chơi nhận thưởng tự chịu thuế thu nhập không thường xuyên hoặc chi phí phát sinh từ việc nhận thưởng (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam.

·      THFC được sử dụng hình ảnh, tên và địa chỉ của khách hàng trúng thưởng nhằm mục đích quảng cáo mà không phải trả thêm một khoản tiền chi phí nào trong trường hợp khách hàng đồng ý.

·      Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, THFC có trách nhiệm trực tiếp giải quyết; nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

·      Thể lệ chương trình có thể thay đổi trong thời gian chương trình diễn ra mà không báo trước cho khách hàng. Khách hàng có thể truy cập website tại địa chỉ www.thmilk.vn để cập nhật các thông tin mới nhất về thể lệ chương trình.

·      THFC có trách nhiệm công bố, cập nhật số lượng giải thưởng đã được trao và kết quả thực hiện chương trình khuyến mại trên website thtrueyogurt.brand.zing.vn.

·      Các khiếu nại, tranh chấp giữa THFC và người chơi phát sinh từ chương trình sẽ được hai bên thương lượng giải quyết.

·      Tin nhắn có giá trị làm bằng chứng xác định trúng thưởng phải được gửi trực tiếp từ hệ thống Zalo trên site thtrueyogurt.brand.zing.vn / Mục “Quà của bạn” đăng nhập bằng tài khoản Zalo của khách hàng và còn trong thời hạn lĩnh thưởng. THFC chỉ chấp nhận trao giải với các tin nhắn thông báo giải thưởng nằm trong mục “Quà của bạn” đăng nhập bằng tài khoản Zalo của khách hàng và không chấp nhận các tin nhắn/hình ảnh chuyển từ số điện thoại khác.

·      Khách hàng tham dự Chương trình Vòng Quay May Mắn được tham dự đồng thời với các chương trình khuyến mại khác (nếu có) tại cửa hàng.

·      Đối với các giải thưởng E-Voucher và E-coupon giảm 10% hóa đơn, tối đa 20.000 VNĐ: Mỗi mã chỉ sử dụng cho một lần mua hàng tại TH true mart. Nếu khách hàng không mua hết sẽ không được quy đổi thành tiền mặt. Khi mua hàng có giá trị cao hơn, khách hàng sẽ trả thêm phí. Khách hàng sử dụng E-voucher /Ecoupon giảm 10% hóa đơn, tối đa 20.000 VNĐ để mua hàng không được được áp dùng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác (nếu có) tại cửa hàng.

·      THFC chỉ chấp nhận các mã Phiếu quà tặng điện tử, phiếu quà tặng điện tử với các tin nhắn gửi trực tiếp từ hệ thống Zalo trên site thtrueyogurt.brand.zing.vn / Mục “Quà của bạn” đăng nhập bằng tài khoản Zalo của khách hàng và còn trong thời hạn lĩnh thưởng và không chấp nhận các tin nhắn/hình ảnh chuyển từ số điện thoại khác.

·      THFC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho Người tham gia chương trình, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa nhãn hàng và người tham gia.

·      Quyết định của THFC là quyết định cuối cùng.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, Khách hàng liên hệ theo địa chỉ sau để được giải đáp:

      HOTLINE CHƯƠNG TRÌNH: 0877553032