Trang chủ Truyền thông TH true MILK xuất sắc giành giải Vàng Chất lượng quốc gia 2019 – 2020

TH true MILK xuất sắc giành giải Vàng Chất lượng quốc gia 2019 – 2020

Tháng Tư 27, 2021

TH là một trong số ít các doanh nghiệp được vinh danh giải Vàng Chất lượng quốc gia tại: Lễ trao giải thưởng chất lượng quốc gia và giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương diễn ra ngày 25.4 tại Hà Nội.
Ông Tal Cohen, Tổng giám đốc Công ty CP Thực phẩm Sữa TH nhận giải Vàng Chất lượng quốc gia 2019-2020
Ông Tal Cohen, Tổng giám đốc Công ty CP Thực phẩm Sữa TH nhận giải Vàng Chất lượng quốc gia 2019-2020
Giải thưởng Chất lượng quốc gia (CLQG) thuộc hệ thống giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) của Tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương từ năm 1999. Giải trao tặng các doanh nghiệp đáp ứng toàn diện bộ tiêu chí: áp dụng hiệu quả các mô hình, hệ thống quản lý tiên tiến; có thành tích nổi bật trong việc nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh; làm quen với các chuẩn mực quốc tế để sẵn sàng hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.
Được trao tặng thường niên, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên giải thưởng CLQG năm 2019 và 2020 được công bố gộp vào lễ trao giải vừa qua.
Giải thưởng CLQG năm 2019-2020 được Thủ tướng trao cho TH nhằm ghi nhận những nỗ lực vượt khó trong đại dịch Covid-19. Thời gian qua, TH luôn đạt kết quả tốt trong sản xuất kinh doanh, gia tăng năng suất, chất lượng sản phẩm nhờ đầu tư công nghệ và hệ thống quản trị tiên tiến, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và thế giới.
TH là doanh nghiệp hàng đầu sản xuất các sản phẩm thực phẩm tươi, sạch, hoàn toàn từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, như Sữa tươi sạch TH true MILK, Sữa tươi công thức cho trẻ TOPKID, Sữa chua TH true YOGURT, sữa hạt TH true NUT…
TH true MILK xuất sắc giành giải Vàng Chất lượng quốc gia 2019 - 2020 - ảnh 1
Sản phẩm TH được người tiêu dùng tin tưởng, là niềm tự hào của người dân Việt Nam và giành nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Gần đây nhất là các giải thưởng như: “Sản phẩm của năm” 5 năm liền từ 2015 – 2019 tại Triển lãm Thực phẩm Thế giới World Food tại Moscow (Nga); Giải Vàng Sản phẩm của năm cho TH true YOGURT NATURAL và giải Đồng Sản phẩm của năm cho Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK tại Stevie Awards 2019; Giải thưởng Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020,…
Công ty CP Thực phẩm Sữa TH là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp, công nghệ hiện đại với quy trình khép kín từ khâu trồng cỏ, chăn nuôi đến quản lý đàn bò và chế biến, phân phối sữa.
Những yếu tố này đưa TH trở thành nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam chủ động hoàn toàn nguồn sữa tươi nguyên liệu đầu vào. Trang trại bò sữa của TH vừa xác lập kỷ lục thế giới “Cụm trang trại tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn nhất thế giới”.
Trước giải Vàng CLQG 2019-2020, Công ty CP Thực phẩm sữa TH còn xác lập kỷ lục “Cụm trang trại tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn nhất thế giới”

Trước giải Vàng CLQG 2019-2020, Công ty CP Thực phẩm sữa TH còn xác lập kỷ lục “Cụm trang trại tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn nhất thế giới”

Các dự án của Công ty CP Thực phẩm sữa TH nằm trong chiến lược chung của Tập đoàn TH theo hướng kinh tế xanh – kinh tế tuần hoàn, là mô hình kinh tế thế giới đang chuyển mình vì sự phát triển bền vững và nhất quán tôn chỉ “Trân quý Mẹ Thiên Nhiên” và “Vì hạnh phúc đích thực” TH theo đuổi hàng chục năm qua.
Những cánh đồng nguyên liệu rộng lớn của TH tại Nghĩa Đàn, Nghệ An, mở đầu quy trình chăn nuôi khép kín quy mô lớn nhất thế giới

Những cánh đồng nguyên liệu rộng lớn của TH tại Nghĩa Đàn, Nghệ An, mở đầu quy trình chăn nuôi khép kín quy mô lớn nhất thế giới

TH đã triển khai xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001: 2008 và áp dụng từ khâu cung cấp nguyên liệu chính (sữa bò tươi) đến nhà máy chế biến và hệ thống phân phối sản phẩm.
Ngoài hệ thống quản lý chất lượng, TH còn áp dụng hệ thống quản trị công ty ERP – SAP trong đó module Quản lý chất lượng (QM) giúp tinh giảm quy trình, quản lý tình trạng chất lượng sản phẩm trong từng công đoạn, xuất các báo cáo chất lượng một cách nhanh chóng và đặc biệt là hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm từ nguyên liệu đến nhà phân phối.
Nhà máy chế biến sữa của Công ty đã được Bureau Veritas Cetification đánh giá phù hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 và được cấp chứng chỉ vào cuối tháng 10.2012. Trước đó, tháng 3.2012, nhà máy được đánh giá phù hợp hệ thống quản lý An toàn thực phẩm ISO 2200:2005.
Đây là lần thứ ba Tập đoàn TH có một đơn vị trực thuộc vinh dự đoạt giải Vàng CLQG. Trước đó vào 2013 và 2016, Công ty CP Sữa TH vượt qua hàng trăm doanh nghiệp cũng như tiêu chí khắt khe để nhận được giải Vàng CLQG.
Từ năm 1996 đến nay, giải thưởng Chất lượng Việt Nam được trao cho 2.030 lượt doanh nghiệp, trong đó có 280 lượt doanh nghiệp đạt giải Vàng CLQG. Ban tổ chức cho biết, các doanh nghiệp được giải trong 2 năm 2019 và 2020 có doanh thu trên 192.000 tỉ đồng, lợi nhuận hơn 17.000 tỉ đồng, nộp ngân sách hơn 7.000 tỉ đồng và tạo việc làm cho hơn 100.000 người lao động.