Trang chủ Truyền thông TH true MILK HILO – Thêm Lựa Chọn Tốt Cho Sức Khoẻ Cả Gia Đình

TH true MILK HILO – Thêm Lựa Chọn Tốt Cho Sức Khoẻ Cả Gia Đình

Tháng Mười 26, 2020

Là sản phẩm sữa tươi sạch giàu canxi, ít béo, không lactose đầu tiên tại Việt Nam, Sữa Tươi Tiệt Trùng Vị Tự Nhiên TH true MILK HILO giúp xương chắc khoẻ, vóc dáng cân đối, dễ tiêu hoá, đặc biệt là với những người bất dung nạp lactose.

Lựa chọn các sản phẩm sữa tốt hơn cho sức khoẻ đang là một xu hướng tiêu dùng tất yếu. Nhằm duy trì nền tảng sức khoẻ dẻo dai, người tiêu dùng ngày càng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có hàm lượng béo và đường thấp trong khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày như sữa ít béo, ít đường, không đường…Đặc biệt trên thế giới, các sản phẩm giàu canxi – ít béo làm từ sữa với tên gọi chung: HILO – High Calcium (Giàu Canxi), Low Fat (Ít Béo) từ lâu đã là một lựa chọn dinh dưỡng không thể bỏ qua với những người quan tâm đến vấn đề chắc khoẻ xương và vóc dáng cân đối.

Tuy nhiên, người trưởng thành ở Việt Nam lại là đối tượng gặp nhiều khó khăn trong việc thưởng thức và bổ sung nguồn dưỡng chất quý giá từ sữa do vấn đề bất dung nạp lactose, vốn gây ra các triệu chứng như đau bụng, buồn nôn, đầy hơi…Khi có nhu cầu, họ phải lựa chọn các sản phẩm sữa không lactose, mà tại thị trường Việt Nam hầu hết đều có nguồn gốc ngoại nhập hoặc từ sữa bột pha lại.

Là nhà sản xuất sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam, TH đã không ngừng cải tiến để đưa ra thị trường giải pháp đột phá từ sữa tươi đáp ứng các nhóm nhu cầu này, đó chính là SỮA TƯƠI TIỆT TRÙNG VỊ TỰ NHIÊN TH true MILK HILO. Là sản phẩm sữa tươi sạch giàu canxi – ít béo – không lactose lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, TH true MILK HILO đem đến cho người tiêu dùng thêm một lựa chọn dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ với các điểm nổi trội sau:

  • GIÀU CANXI – XƯƠNG CHẮC KHOẺ

Sản phẩm được bổ sung thêm 70% canxi* từ nguồn canxi sữa cao cấp, dễ hấp thu giúp hỗ trợ hệ xương chắc khoẻ cho mọi lứa tuổi.

  • ÍT BÉO – VÓC DÁNG CÂN ĐỐI

Sản phẩm được xử lý với công nghệ ly tâm tách béo hiện đại với hàm lượng béo giảm 60%* giúp duy trì vóc dáng cân đối, săn chắc cho cuộc sống năng động, tự tin.

  • KHÔNG LACTOSE – DỄ TIÊU HOÁ

Hoàn toàn từ sữa tươi sạch của trang trại TH, sản phẩm không chứa lactose từ đó tránh được các vấn đề về tiêu hóa do tiêu thụ lactose ở những người bất dung nạp lactose.

  • KHÔNG BỔ SUNG ĐƯỜNG – TỐT HƠN CHO SỨC KHOẺ

Sản phẩm không bổ sung đường và giữ trọn vẹn Vị Tự Nhiên của sữa tươi, giúp người dùng có thể kiểm soát hàm lượng đường và chất béo trong khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày tốt hơn cho sức khoẻ…

*So với Sữa tươi tiệt trùng Nguyên chất TH true MILK