Trang chủ Truyền thông TH true MILK GOLD – SỮA TƯƠI CÔNG THỨC DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI LỚN TUỔI ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

TH true MILK GOLD – SỮA TƯƠI CÔNG THỨC DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI LỚN TUỔI ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Tháng Bảy 28, 2022

Tự hào là nhà sản xuất sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam, trong hơn 10 năm qua, TH luôn nỗ lực không ngừng nghiên cứu và cải tiến để cho ra đời các sản phẩm sữa tươi sạch đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đa dạng của nhiều đối tượng khác nhau, trong đó tiêu biểu là sản phẩm độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam:

SỮA TƯƠI TIỆT TRÙNG VỊ TỰ NHIÊN TH true MILK GOLD 180 ml

CÔNG THỨC DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

Sữa Tươi Tiệt Trùng Vị Tự Nhiên TH true MILK GOLD là sản phẩm sữa tươi với công thức dinh dưỡng cho người lớn tuổi đầu tiên tại Việt Nam nhằm hỗ trợ nâng cao sức khoẻ tổng thể. Sản phẩm được bổ sung dưỡng chất cao cấp đem lại 06 lợi ích:

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giải pháp dinh dưỡng tổng thể, đa lợi ích và có thể sử dụng được hàng ngày, TH true MILK GOLD được nghiên cứu và phát triển với những đặc điểm riêng phù hợp cho người lớn tuổi tại Việt Nam như:

  • HÀM LƯỢNG LACTOSE THẤP, BỔ SUNG CHẤT XƠ – DỄ TIÊU HOÁ

TH true MILK GOLD có hàm lượng lactose thấp, giúp tránh và giảm thiểu các vấn đề về tiêu hoá ở người bất dung nạp lactose như buồn nôn, đau bụng, đầy hơi, chướng bụng…vốn gặp phải khi sử dụng sữa tươi thông thường. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung chất xơ Inulin giúp thúc đẩy sự cân bằng vi sinh đường ruột, cải thiện tiêu hoá và giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng từ thực phẩm.

  • ÍT BÉO, KHÔNG BỔ SUNG ĐƯỜNG – TỐT HƠN CHO SỨC KHOẺ

Hoàn toàn từ sữa tươi sạch của Trang trại TH được tách béo và không bổ sung đường, sản phẩm giúp người dùng có thể kiểm soát hàm lượng đường và chất béo trong khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày, tốt hơn cho sức khoẻ.

Được bổ sung những dưỡng chất cao cấp, sử dụng 02 hộp TH true MILK GOLD mỗi ngày đáp ứng hơn 50% nhu cầu nhiều dưỡng chất thiết yếu cho người lớn tuổi Việt Nam (Theo Bảng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam – Nhóm tuổi 50-60 tuổi, ban hành kèm theo Thông tư số 43/2014/TT-BYT ngày 24 tháng 11 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Y tế).

TH tin rằng TH true MILK GOLD sẽ là sản phẩm được đón nhận bởi đông đảo người tiêu dùng Việt hiện đại, quan tâm đến chăm sóc sức khoẻ tổng thể và dinh dưỡng cân bằng cho người lớn tuổi.