Trang chủ Truyền thông Tập đoàn TH tiếp tục ra mắt Nước uống sữa trái cây Việt Quất Tự Nhiên và Chuối Tự Nhiên TH true JUICE milk

Tập đoàn TH tiếp tục ra mắt Nước uống sữa trái cây Việt Quất Tự Nhiên và Chuối Tự Nhiên TH true JUICE milk

Tháng Bảy 28, 2022

Với sứ mệnh khai mở con đường đồ uống tốt cho sức khỏe, hoàn toàn từ thiên nhiên, Tập đoàn TH đã cho ra mắt bộ sản phẩm Nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk vào tháng 03/2020 và nhận được sự đón nhận tích cực của đông đảo người tiêu dùng. Tiếp nối sự ủng hộ và yêu thích của khách hàng dành cho bộ sản phẩm, Tập đoàn TH tiếp tục ra mắt 02 sản phẩm mới: Nước uống sữa trái cây Việt Quất Tự Nhiên và Nước uống sữa trái cây Chuối Tự Nhiên TH true JUICE milk.

Được phát triển dựa trên những ưu điểm vượt trội của bộ sản phẩm TH true JUICE milk, 02 sản phẩm Việt Quất Tự Nhiên và Chuối Tự Nhiên mang những đặc điểm nổi bật:

Cung cấp nguồn năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên

Là sự kết hợp từ sữa tươi sạch của trang trại TH cùng thành phần trái cây tự nhiên được tuyển chọn, kiểm tra gắt gao từ các vùng nguyên liệu chất lượng cao trong nước và thế giới, sản phẩm giúp cung cấp năng lượng và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Hương vị sản phẩm thơm ngon đã khát

Các nguyên liệu làm nên TH true JUICE milk được phối trộn với công thức riêng biệt, mang đến vị ngon và nguồn dưỡng chất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ CHLB Đức, sử dụng công nghệ tiệt trùng và chiết rót vô trùng giúp lưu giữ nhiều nhất dưỡng chất và hương vị tự nhiên.

Trải nghiệm uống sảng khoái

Đặc biệt được thiết kế với cổ chai rộng, sản phẩm mang đến trải nghiệm uống sảng khoái, đã khát.

Năng động, hiện đại

Với bao bì trẻ trung, năng động và dung tích 300ml tiện lợi, sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng “on-the-go”, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Hai sản phẩm Nước uống sữa trái cây Việt Quất Tự Nhiên và Nước uống sữa trái cây Chuối Tự Nhiên góp phần hoàn thiện bộ sản phẩm TH true JUICE milk, đem đến cho người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn đồ uống đa dạng, thơm ngon, tốt cho sức khỏe. Qua đó, Tập đoàn TH tiếp tục khẳng định ý chí kiên định trên con đường đồ uống tốt cho sức khỏe, hoàn toàn từ thiên nhiên dành cho người tiêu dùng Việt Nam.