Trang chủ Khuyến mãi Sữa hạt TH true NUT – Ưu đãi mùa hè, mua 1 tặng 1

Sữa hạt TH true NUT – Ưu đãi mùa hè, mua 1 tặng 1

Tháng Bảy 17, 2021

Từ nay đến hết 31/07/2021, quý khách mua 1 hộp sữa hạt TH true NUT 1L sẽ được tặng ngay 1 hộp TH true NUT 180ml bất kỳ. Đặc biệt hơn, khi mua 2 hộp sữa hạt TH true NUT 1L, quý khách sẽ nhận được 3 hộp TH true NUT 180ml bất kỳ. Chương trình là sự tri ân mà TH gửi tới khách hàng vì sự ủng hộ dành cho các sản phẩm của TH trong thời gian vừa qua.

Chương trình áp dụng tại hệ thống TH true mart trên toàn quốc.

Sữa hạt TH true NUT là bộ sản phẩm sữa hạt cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với sự kết hợp sáng tạo mang tính khoa học về̀ dinh dưỡng giữa sữa tươi sạch của trang trại TH và bộ hạt giàu dinh dưỡng như mắc ca, óc chó, hạnh nhân…. Sản phẩm không sử dụng đường mà có vị ngọt tự nhiên từ quả chà là. Không chỉ giữ trọn giá trị dinh dưỡng tự nhiên từ bộ hạt cao cấp, TH true NUT còn mang hương vị thơm ngon nhẹ lành, phù hợp với cả gia đình.

Sữa hạt TH true NUT ngày càng được ưa chuộng khi có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu thưởng thức của người tiêu dùng. Không chỉ sử dụng trực tiếp để tận hưởng vị ngon hài hòa từ các dưỡng chất,nhiều người còn lựa chọn sản phẩm TH true NUT để pha chế những thức uống độc đáo phù hợp với sở thích cá nhận như trà sữa, café hay kết hợp sử dụng cùng ngũ cốc, hoa quả,…

Với sứ mệnh khai mở con đường đồ uống tốt cho sức khỏe bằng các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên và mong muốn mang đến những lợi ích đặc biệt hơn cho người tiêu dùng, TH hi vọng chương trình khuyến mại mùa hè từ TH true NUT sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và giá trị mới, qua đó ngày càng nhiều người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và an toàn thực phẩm.