Trang chủ Khuyến mãi SỮA HẠT TH TRUE NUT – QUÀ TẶNG CUỐI NĂM, MUA 4 TẶNG 1

SỮA HẠT TH TRUE NUT – QUÀ TẶNG CUỐI NĂM, MUA 4 TẶNG 1

Tháng Mười Một 15, 2021

Từ 08/11/2021 đến hết 30/12/2021, quý khách mua 04 hộp Sữa hạt TH true NUT 180ml sẽ được tặng ngay 01 chai Nước gạo TH true RICE hoặc 01 hộp TH true NUT 180ml bất kỳ tại hệ thống các siêu thị trên toàn quốc có tham chương trình. Đây là sự tri ân mà TH gửi tới khách hàng vì sự ủng hộ dành cho các sản phẩm của TH trong thời gian vừa qua.

Danh sách hệ thống siêu thị tham gia chương trình xem tại đây: Danh sách điểm bán TH true NUT

Sữa hạt TH true NUT là bộ sản phẩm sữa hạt cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với sự kết hợp sáng tạo mang tính khoa học giữa sữa tươi sạch của trang trại TH và bộ hạt giàu dinh dưỡng như mắc ca, óc chó, hạnh nhân…. Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng đường mà dùng vị ngọt tự nhiên từ quả chà là, góp phần cân chỉnh thói quen sử dụng đồ uống tốt cho sức khỏe mà vẫn giữ nguyên vị ngon đặc trưng của các loại hạt. Sản phẩm mang đến nhiều lợi ích hỗ trợ như: Hạt Hạnh Nhân hỗ trợ thon gọn vóc dáng, Hạt Óc Chó tốt cho trí não, Hạt Mắc Ca hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

Không chỉ sản xuất những dòng sữa hạt quen thuộc, Tập đoàn TH còn sáng tạo sữa hạt kết hợp dưỡng chất thiên nhiên tốt cho sức khỏe và vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam là sữa Hạt và Gấc, sữa Hạt và Nghệ hay sữa Hạt và Gạo lứt đỏ. Trân trọng những tác dụng tuyệt vời của gấc, nghệ và gạo lứt đỏ đối với sức khỏe con người như tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hóa, duy trì vẻ đẹp tươi trẻ, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, Tập đoàn TH đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm đặc biệt này, để người sử dụng có thể hấp thu những tinh túy được chắt lọc từ thiên nhiên một cách nhẹ nhàng và thơm ngon hơn. Với đa dạng hương vị cùng những lợi ích tốt cho sức khỏe, bộ sản phẩm Sữa hạt TH true NUT chính là lựa chọn toàn diện cho cuộc sống lành mạnh.

Mang sứ mệnh khai mở con đường đồ uống tốt cho sức khỏe bằng các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên và mong muốn mang đến những lợi ích đặc biệt hơn cho người tiêu dùng, TH hi vọng chương trình quà tặng cuối năm từ TH true NUT sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và giá trị mới, qua đó ngày càng nhiều người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và an toàn thực phẩm.