Trang chủ Khuyến mãi Sữa Chua Uống Tiệt Trùng TH true YOGURT – Mua 8 Tặng 1

Sữa Chua Uống Tiệt Trùng TH true YOGURT – Mua 8 Tặng 1

Tháng Mười Một 6, 2020

Từ nay đến hết 31/12/2020, nhận ngay 1 sản phẩm cùng loại khi mua 8 sản phẩm Sữa chua uống tiệt trùng TH true YOGURT bất kỳ. Không chỉ mang đến vị ngon chua ngọt hài hoà từ sữa tươi sạch lên men tự nhiên và các loại trái cây hấp dẫn, sản phẩm còn là bạn đồng hành không thể thiếu cho cả gia đình trong những ngày cuối năm bận rộn cần tiếp thêm năng lượng.

Là nhà sản xuất sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam, TH luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất giữ vẹn nguyên tinh tuý từ thiên nhiên góp phần cải thiện và nâng cao thể lực, trí lực cho người Việt, trong đó nổi bật là dòng sản phẩm Sữa chua uống tiệt trùng TH true YOGURT. Sản phẩm là sự kết hợp giữa sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH được lên men tự nhiên và các hương vị trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, hấp dẫn cho cả gia đình.

TH true YOGURT mong muốn đồng hành tiếp thêm năng lượng cho cả gia đình trong dịp cuối năm bận rộn với chương trình quà tặng như sau:

  • Cơ cấu: Tặng ngay 01 sản phẩm cùng loại khi mua 08 sản phẩm Sữa chua uống tiệt trùng TH true YOGURT bất kỳ
  • Sản phẩm áp dụng: Sữa chua uống tiệt trùng TH true YOGURT 180 ml (hộp giấy, chai nhựa), Sữa chua uống tiệt trùng TH true YOGURT Công thức TOPKID 110 ml
  • Thời gian: Từ 01/11 đến hết 31/12/2020 (hoặc đến khi hết quà tặng)
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc