Trang chủ Процесс производства Свежее молоко чистый (quy trình sữa)

ПРОЦЕСС ПРОИЗВОДСТВА СВЕЖЕЕ МОЛОКО ЧИСТЫЙ

truemart

QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỮA TƯƠI SẠCH TỪ HỆ THỐNG TRANG TRẠI BÒ SỮA TẬP TRUNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO TẠI NGHỆ AN

I. QUY TRÌNH CHĂN NUÔI BÒ SỮA

1

Giống bò

image-1
Đàn bò được nhập từ New Zealand, Mỹ, Úc, Canada... có phả hệ rõ ràng, đảm bảo cho ra loại sữa chất lượng hàng đầu.

2

Nguồn nguyên liệu

image-2-2
TH hoàn toàn tự chủ về nguồn nguyên liệu thức ăn để đảm bảo dinh dưỡng hàng đầu cho bò sữa. Trang trại TH ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới với những máy móc nông nghiệp hiện đại phục vụ tối ưu trong việc trồng và thu hoạch các loại nguyên liệu làm thức ăn quanh năm cho bò: ngô, cao lương giống Mỹ, cỏ Mombasa, cỏ Mulato…

3

Dinh dưỡng

3
Công thức thức ăn cho từng nhóm bò và quá trình pha trộn do hệ thống phần mềm tiên tiến thực hiện.

4

Nguồn nước

img-4
Bên cạnh thức ăn, đàn bò còn được uống nước sạch được xử lý bằng công nghệ lọc nước Amiad tối tân nhằm đảm bảo nguồn nước sạch, tinh khiết an toàn cho đàn bò.

5

Chuồng trại

img-5
Trang trại áp dụng các tiêu chuẩn và quy cách chuồng trại chăn nuôi tiên tiến trên thế giới.

6

Quản lý đàn

img-6
TH áp dụng công nghệ quản lý đàn Afifarm của Afimilk (Isarel) - Một hệ thống quản lý trang trại bò sữa hiện đại hàng đầu thế giới. Bò được đeo thẻ và gắn chip điện tử Afitag ở chân để theo dõi tình trạng sức khỏe, chế độ dinh dưỡng và sản lượng sữa. Tất cả các thông tin của từng cá thể bò được phân tích và được các quản lý trang trại sử dụng để đưa ra các quyết định quản lý toàn bộ chu trình chăn nuôi tại trang trại.

7

Chăm sóc sức khoẻ

img-7
Đàn bò được tự do vận động trong những chuồng trại có mái che, gắn quạt mát, bò được nghe nhạc và tắm mát mỗi ngày nhằm kích thích sự tiết sữa tự nhiên của bò. Trung tâm Thú y và Phòng Thí nghiệm tiêu chuẩn quốc tế cho phép chẩn đoán nhanh, nghiên cứu phòng bệnh và điều trị bệnh cho bò.

8

Vắt sữa

img-8
Hệ thống vắt sữa hoàn toàn tự động được kiểm soát theo quy trình chặt chẽ để đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn hàng đầu.

II. QUY TRÌNH SẢN XUẤT

9

Vận chuyển

image-9
Sữa bò tươi sạch được chuyển theo hệ thống ống lạnh tới bồn tổng tại trang trại rồi chuyển lên xe bồn lạnh tới nhà máy, độ lạnh luôn được duy trì 2 °C - 4 °C.

10

Nhà máy

img-10
Nhà máy Sữa tươi sạch TH có công nghệ hiện đại và quy mô hàng đầu châu Á, được trang bị các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước G7 và châu Âu. Toàn bộ hệ thống vận hành được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001. Các sản phẩm của nhà máy được sản xuất và quản lý hoàn toàn theo tiêu chuẩn ISO 22000 nhằm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm khắt khe.

III. QUY TRÌNH PHÂN PHỐI

11

Cửa hàng TH true mart

image-11
Với mong muốn tột độ mang đến những giá trị vẹn nguyên từ thiên nhiên tới tận tay người tiêu dùng, Tập đoàn TH đã đầu tư và phát triển kênh bán hàng đạt chuẩn quốc tế để giới thiệu các sản phẩm, đó là chuỗi cửa hàng thực phẩm tươi sạch mang thương hiệu TH true mart. Tại cửa hàng, các sản phẩm của TH được bảo quản trong điều kiện an toàn hàng đầu.

12

Giao hàng tận nhà

image-12-2
Dịch vụ Giao Hàng Tận Nhà là kết quả của những trăn trở và nỗ lực không ngừng nhằm rút ngắn và loại bỏ các bước trung gian trong quá trình vận chuyển, phân phối, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lưu giữ trọn tinh túy thiên nhiên, tươi sạch, nguyên chất một cách nhanh chóng và thuận lợi tối đa.