Trang chủ Khuyến mãi QUÀ TẶNG BỘ TRÒ CHƠI true COLORS KHI MUA SỮA CHUA UỐNG TIỆT TRÙNG TH true YOGURT 180ML

QUÀ TẶNG BỘ TRÒ CHƠI true COLORS KHI MUA SỮA CHUA UỐNG TIỆT TRÙNG TH true YOGURT 180ML

Tháng Mười Một 12, 2021

Với mong muốn tri ân khách hàng và tăng thêm niềm vui cho các bạn trẻ, từ ngày 15/11/2021 đến ngày 31/12/2021, TH xin mang đến cho khách hàng chương trình quà tặng “Tặng 01 bộ trò chơi true COLORS khi mua 02 lốc Sữa chua uống tiệt trùng TH true YOGURT 180ml”.

Bộ trò chơi true COLORS với thông điệp “Show Your true COLORS” (dịch sang tiếng Việt là “Thể hiện màu sắc cá nhân của bạn”) là sự kết hợp giữa TH true YOGURT và Thỏ Bảy Màu. Mỗi bộ trò chơi gồm 60 lá bài với hình ảnh đáng yêu của Thỏ Bày Màu, cùng luật chơi vui nhộn, hứa hẹn đem lại niềm vui và những trận cười sảng khoái sau mỗi ván chơi.

 

Thông qua bộ trò chơi, TH mong muốn trẻ được tận hưởng những giây phút vui vẻ bên bạn bè. Cùng với thông điệp “Show Your true COLORS”, TH muốn lan tỏa năng lượng tích cực và cổ vũ trẻ hãy tự tin thể hiện màu sắc cá nhân “true COLORS” của chính mình trong cuộc sống hàng ngày cùng TH true YOGURT và Thỏ Bảy Màu.

Thể lệ chương trình quà tặng bộ trò chơi true COLORS:

  • Cơ cấu chương trình: Tặng 01 bộ trò chơi true COLORS – Thỏ Bảy Màu khi mua 02 lốc Sữa chua uống tiệt trùng TH true YOGURT 180ml.
  • Sản phẩm áp dụng: Sữa chua uống tiệt trùng TH true YOGURT 180ml, tất cả các vị (hương dâu tự nhiên, hương cam tự nhiên, hương việt quất tự nhiên)
  • Thời gian diễn ra: Từ ngày 15/11/2021 tới ngày 31/12/2021 (hoặc đến khi hết quà tặng)
  • Phạm vi áp dụng: Các cửa hàng TH truemart, siêu thị và sàn thương mại điện tử bán sản phẩm TH có tham gia chương trình.