Trang chủ Truyền thông Nước gạo lứt đỏ TH true RICE – Thêm lựa chọn cho tín đồ yêu thích đồ uống từ gạo tốt cho sức khỏe

Nước gạo lứt đỏ TH true RICE – Thêm lựa chọn cho tín đồ yêu thích đồ uống từ gạo tốt cho sức khỏe

Tháng Ba 24, 2021

Với tôn chỉ trân quý mẹ thiên nhiên và chắt lọc những tinh túy từ đồng đất Việt Nam để tạo những sản phẩm chất lượng, Tập đoàn TH tiếp tục ra mắt đồ uống từ gạo mới – Nước Gạo Lứt Đỏ TH true RICE. Đây là sản phẩm nước gạo lứt đỏ đầu tiên trên thị trường Việt áp dụng 3 ‘không”: Không đường, không chất bảo quản, không hương liệu tổng hợp.

Lựa chọn các dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe là một xu hướng tiêu dùng tất yếu hiện nay. Chính vì vậy, gạo lứt đỏ ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm sử dụng bởi những lợi ích vượt trội như cung cấp vitamin và khoáng chất, hỗ trợ chống oxy hóa, tốt cho hệ tiêu hóa,…

Với những giá trị mà gạo lứt đỏ đem lại, Tập đoàn TH tiếp tục chắt lọc những vị ngon, ngọt, bổ dưỡng từ những hạt gạo trên đồng đất Việt Nam, tạo ra sản phẩm mới Nước Gạo Lứt Đỏ TH true RICE nhằm thực hiện khát vọng “chinh phục” con đường đồ uống tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam. Nước Gạo Lứt Đỏ TH true RICE được tạo ra từ công thức ưu việt, công nghệ đầu cuối của thế giới cùng với quy trình sản xuất khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn TH. Vì vậy, đây là sản phẩm nước gạo lứt đỏ đầu tiên trên thị trường Việt áp dụng 3 ‘không”: Đầu tiên, sản phẩm được chế biến từ gạo cao cấp, không sử dụng đường tinh luyện, chỉ có vị ngọt nguyên chất tự nhiên từ chính hạt gạo. Thứ 2, sản phẩm không chất bảo quản. Thứ 3, nước gạo lứt đỏ TH true RICE không chứa hương liệu tổng hợp.

Bên cạnh những giá trị dinh dưỡng từ nguồn nguyên liệu gạo lứt đỏ cao cấp, sản phẩm còn sở hữu những ưu điểm nổi bật.

  • VỊ NGỌT TỰ NHIÊN TỪ GẠO

Sản phẩm không bổ sung đường tinh luyện, có vị ngọt hoàn toàn tự nhiên từ gạo.

  • THƠM NGON, ĐÃ KHÁT

Không chỉ cung cấp nước cho cơ thể tràn đầy sức sống, sản phẩm còn có hương vị thơm ngon, phù hợp với cả gia đình.

  • DINH DƯỠNG LÀNH MẠNH

Với nguồn nguyên liệu gạo lứt đỏ cao cấp, được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, sản phẩm cung cấp các dưỡng chất tốt cho sức khỏe như chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất.

  • TỐT CHO SỨC KHỎE TIM MẠCH

Sản phẩm không chứ cholesterol, phù hợp với những người có cholesterol cao.

Bên cạnh sản phẩm Nước Gạo Rang đã được giới thiệu năm 2020, sự ra đời của Nước Gạo Lứt Đỏ TH true RICE vào tháng 3/2021 mang đến cho khách hàng lựa chọn đa dạng hơn khi lựa chọn thức uống tốt cho sức khỏe có nguồn gốc từ gạo cao cấp.