Trang chủ Khuyến mãi MUA 5 TẶNG 1 – MÓN QUÀ SỨC KHỎE CHÀO NĂM MỚI TỪ BỘ SẢN PHẨM ĐỒ UỐNG TH

MUA 5 TẶNG 1 – MÓN QUÀ SỨC KHỎE CHÀO NĂM MỚI TỪ BỘ SẢN PHẨM ĐỒ UỐNG TH

Tháng Mười Một 22, 2021

Từ ngày 15/11/2021 đến hết ngày 20/01/2022, Tập đoàn TH thực hiện chương trình khuyến mại Mua 5 tặng 1 dành cho khách hàng mua các sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe là Nước gạo TH true RICE, Nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk và Trà tự nhiên TH true TEA.

Chương trình áp dụng tại các hệ thống cửa hàng TH true mart, siêu thị, cửa hàng bán lẻ tham gia chương trình khuyến mại và có bán sản phẩm của TH true RICE, TH true JUICE milk và TH true TEA trên toàn quốc.

Trải qua một năm nhiều khó khăn với đại dịch Covid-19, hơn bao giờ hết, mỗi chúng ta đều thêm trân trọng sức khỏe của bản thân và gia đình. Với thông điệp “Xoay nắp TH – Sẵn sàng khởi đầu mới”, TH không chỉ gửi gắm lời chúc sức khỏe và bình an, mà còn mong ước một khởi đầu tốt đẹp hơn cho một năm mới may mắn. Chương trình Mua 5 Tặng 1 cũng chính là món quà sức khỏe, là sự tri ân mà TH gửi tới khách hàng vì sự ủng hộ dành cho các sản phẩm của TH trong thời gian vừa qua.

Mang sứ mệnh khai mở con đường đồ uống tốt cho sức khỏe bằng các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, TH mong muốn chương trình khuyến mại Mua 5 Tặng 1 sẽ mang đến những lợi ích và trải nghiệm đặc biệt hơn cho người tiêu dùng; qua đó ngày càng nhiều người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm không chỉ thơm ngon, lành mạnh mà còn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng.

————

Bộ sản phẩm đồ uống TH có nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, không chỉ thơm ngon mà còn mang đến những dưỡng chất tốt cho sức khỏe:

Nước gạo TH true RICE có dịch chiết xuất từ gạo lên đến 98%, không sử dụng đường tinh luyện, không chất bảo quản, không phụ gia tổng hợp. Với công thức chế biến ưu việt, nước gạo TH true RICE không chỉ là sản phẩm nước gạo rang đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay không sử dụng đường, mà còn là đồ uống giải nhiệt, bổ sung năng lượng và dinh dưỡng được yêu thích.

Nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk là sản phẩm duy nhất trên thị trường sử dụng sữa tươi sạch nguyên chất – thay vì sữa bột pha lại, phối trộn cùng nước ép trái cây tự nhiên, cung cấp nguồn năng lượng tốt cho cơ thể. Nguyên liệu sữa tươi được lấy từ cụm trang trại bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao có quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn nhất thế giới của TH, còn trái cây được lấy từ các vùng nguyên liệu trái cây sạch, nổi tiếng trong nước và thế giới.

Trà tự nhiên TH true TEA mang hương vị tươi mát và đặc trưng của trà, đem lại cảm giác sảng khoái, đã khát cho mỗi lần sử dụng. Sản phẩm cung cấp cung cấp các polyphenol giúp chống viêm, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi.