Trang chủ Khuyến mãi Chương Trình Khuyến Mại Người Tiêu Dùng: Mua 8 Tặng 1 Sữa Chua Từ Thiên Nhiên TH true YOGURT

Chương Trình Khuyến Mại Người Tiêu Dùng: Mua 8 Tặng 1 Sữa Chua Từ Thiên Nhiên TH true YOGURT

Tháng Mười Một 16, 2021

Từ nay đến hết 15/12/2021, quý khách mua 08 sản phẩm Sữa Chua Ăn 100g, Sữa Chua Ăn Men Sống 100 g, Sữa Chua Ăn TOPKID 60 g, Sữa Chua Uống Men Sống 100 ml sẽ được tặng 01 sản phẩm cùng loại.

Chương trình áp dụng tại tất cả hệ thống True mart và kênh thương mại điện tử có bán sản phẩm của TH.

Chương trình Mua 8 Tặng 1 là sự tri ân mà TH gửi tới khách hàng vì sự ủng hộ dành cho các sản phẩm của TH trong thời gian vừa qua. TH rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ của khách hàng để nhiều người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và an toàn thực phẩm, nhằm khẳng định vị trí thương hiệu sữa tươi sạch được yêu thích số 1 tại Việt Nam.

Tiếp nối thực hiện sứ mệnh trong việc chăm sóc sức khỏe và góp phần xây dựng Tầm Vóc Việt, TH mở lối tiên phong giới thiệu dòng sản phẩm sữa chua TH true YOGURT được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất, lên men tự nhiên kết hợp với nhiều hương vị trái cây tự nhiên như: việt quất, nha đam, dừa … Các sản phẩm TH true YOGURT được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng quy trình sản xuất khép kín, lưu giữ phần lớn các dưỡng chất tự nhiên từ sữa.

Đặc biệt bộ sản phẩm Sữa Chua Men Sống được bổ sung lợi khuẩn độc quyền từ tập
đoàn sản xuất lợi khuẩn hàng đầu thế giới CHR (Đan Mạch) đã được chứng minh hiệu quả trong việc hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường đề kháng, cho cả gia đình vui khỏe mỗi ngày.