Trang chủ Truyền thông Bellamy’s Organic chính thức có mặt tại TH true mart

Bellamy’s Organic chính thức có mặt tại TH true mart

Tháng Mười Một 4, 2019

Dòng sản phẩm hữu cơ ăn dặm cho trẻ Bellamy’s Organic chính thức được bán tại các cửa hàng TH true mart trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm Bellamy’s Organic đạt chứng nhận hữu cơ đôi của Hiệp hội Nông nghiệp bền vững Úc (NASAA) và Chứng nhận hữu cơ Úc (ACO). Từ việc mở bán dòng sản phẩm này, TH true mart sẽ tiếp tục đưa thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao, hướng tới trở thành chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng đầu.

TH true mart nổi tiếng là chuỗi cửa hàng của thương hiệu TH, chuyên cung cấp các sản phẩm sạch, an toàn, tươi ngon và bổ dưỡng nhất, được sản xuất từ Trang trại TH, cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu luôn mang tới sự hài lòng tới mỗi khách hàng. Không chỉ có vậy, TH true mart hướng tới trở thành chuỗi bán lẻ chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe không chỉ của tập đoàn TH mà còn của các thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới.

Trong thời gian tới, TH true mart sẽ tiếp tục mở rộng các mặt hàng của mình, tập trung vào các sản phẩm thật sự thiên nhiên, organic, thân thiện với môi trường. TH true mart đảm bảo nguồn gốc và giá trị thiên nhiên của sản phẩm. Sự đảm bảo này được xây dựng dựa trên chất lượng sản phẩm, từ việc chọn lọc nguồn gốc, thành phần, thương hiệu sản phẩm đến việc đảm bảo chất lượng sản phẩm bán ra.

Để hiện thực hóa mục tiêu này, TH true mart trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm Bellamy’s Organic, một thương hiệu đồ ăn dặm cho trẻ em nổi tiếng thế giới đến từ nước Úc chính thức được bày bán tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Bellamy’s Organic được thành lập tại Tasmania, Úc vào năm 2004 chuyên sản xuất các sản phẩm hữu cơ dành cho trẻ em. Nguyên liệu của Bellamy’s Organic luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất bởi tất cả được chọn lọc kĩ càng từ các vườn và nông trại luôn tuân thủ theo nguyên tắc chứng nhận hữu cơ nghiêm ngặt. Tất cả sản phẩm của Bellamy’s Organic đạt chứng nhận hữu cơ đôi của Hiệp hội Nông nghiệp bền vững Úc (NASAA) và Chứng nhận hữu cơ Úc (ACO), đảm bảo toàn bộ nguồn cung ứng duy trì chất lượng nguyên vẹn của sản phẩm từ bãi cỏ đến tay của bé

Bellamy’s Organic chỉ tạo ra thực phẩm đạt chứng nhận hữu cơ, giàu dinh dưỡng. Lựa chọn sản phẩm Bellamy’s Organic, khách hàng sẽ an tâm cho bé một khởi đầu tinh khiết cho cuộc sống. Bellamy’s Organic cam kết sử dụng nguyên liệu tươi ngon nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và được chứng nhận hữu cơ. Chính trực, Chất lượng và An toàn của thực phẩm được chú trọng vun đắp bởi chính tâm nguyện của Bellamy’s Organic làm cho con cái và những người thân yêu của mình.

Dòng sản phẩm Bellamy’s Organic cho bé ăn dặm được bán tại TH true mart bao gồm: Nui ăn dặm, Hỗn hợp trái cây xay nhuyễn, Snacks trái cây … với từng sản phẩn đơn lẻ được tính toán với công thức riêng biệt, phù hợp cho từng lứa tuổi của trẻ. Các sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản, là lựa chọn tuyệt vời nhất của mỗi gia đình cho quá trình ăn dặm của trẻ.

Xem thông tin sản sản phẩm Bellamy’s Organic đang được bán tại TH true mart:

http://bit.ly/Banana_Custard

http://bit.ly/Vanilla_Pear_Custard

http://bit.ly/Veggie_Macaroni

http://bit.ly/Blueberry_Mango_Apple

http://bit.ly/Banana_Apple_Porridge