Vào bếp làm bánh muffin chuối siêu hấp dẫn

25/08/2015
Bánh muffin chuối mềm, xốp, thơm thoang thoảng mùi chuối là một trong những sự lựa chọn thông minh cho bữa sáng của bạn và gia đình với đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, để bạn cùng gia đình bắt đầu một ngày làm việc mới với tràn ngập năng lượng.

Nguyên liệu:

  • Dầu ăn: 50ml
  • Đường: 100g
  • Trứng gà: 2 quả
  • Vani: 1 thìa
  • Chuối nghiền: 3 quả
  • Bột mỳ: 180g
  • Bột nở: 10g
  • Muối: ¼ thìa
  • Sữa tươi TH true MILK nguyên chất: 100ml

Cách làm:

Trộn bột mỳ với Baking Powder và muối. (1)

Đánh trứng với đường cho bông lên. Sau đó cho 8ml dầu ăn vào đánh nhẹ, cho ít nước Vanilla. (2)

Chuối tây bóc vỏ thái hạt lựu ngâm vào 100ml sữa

Trộn (1) vào (2), sau đó cho chuối và sữa vào từ từ trộn đều.

Cho hỗn hợp vào khuôn Meyfin, cho vào lò nướng với nhiệt độ 180ºC khoảng 20-30 phút là được.

Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK nguyên chất được làm từ 100% sữa bò tươi cho bạn tận hưởng trọn vẹn tinh túy thiên nhiên trong từng giọt sữa kết hợp với hương thơm thoang của chuối là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý khi bạn cần năng lượng cho một ngày làm việc mới mà không muốn làm một thứ gì đó quá cầu kì và tốn nhiều thời gian.

Bình luận

Gửi bình luận
Đánh giá bài viết : Không hay           Hay




Chuyên gia tư vấn

Hãy gửi câu hỏi đến chuyên gia

Gửi

GỬI CÂU HỎI QUA FACEBOOK