Chương trình Tour tham quan trang trại và nhà máy sữa TH

23/12/2019
Đăng ký ngay thông tin tại Facebook Fanpage TH true MILK để có cơ hội tham gia tour tham quan trang trại và nhà máy sữa TH diễn ra vào 28.12.2019 tại Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Đến với trang trại bò sữa tập trung công nghệ cao của TH trên mảnh đất Nghĩa Đàn, Nghệ An các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến vùng nguyên liệu rộng lớn với những cánh đồng mở trồng cỏ Mombasa, ngô, cao lương ngút tầm mắt, cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ hơn 70 ha trên vùng đất đỏ bazan màu mỡ. Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại nhất của thế giới và đàn bò sữa với hơn 40.000 con sẽ mang đến cho khách thăm quan một cái nhìn rõ nét về ứng dụng công nghệ cao vào nông nghiệp tại dự án trang trại và nhà máy sữa TH. Hãy đăng ký ngay thông tin tại Facebook Fanpage TH true MILK để có cơ hội tham gia tour tham quan trang trại và nhà máy sữa TH diễn ra vào 28.12.2019 tại Nghĩa Đàn, Nghệ An. 

Điều kiện và thể lệ chương trình

Bằng việc tham gia chương trình này, khách hàng chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của chương trình được liệt kê theo nội dung cụ thể như dưới đây.

Đối tượng tham gia: 20 khách hàng hoàn tất đăng ký thông tin tại fanpage https://www.facebook.com/thmilk  trước ngày 26.12.2019 và được lựa chọn ngẫu nhiên. Danh sách khách hàng tham gia tour được thông báo trên fanpage: https://www.facebook.com/thmilk trong ngày 26.12.2019.

Phạm vi áp dụng: toàn quốc.

Thời gian diễn ra chương trình tham quan: Thứ bảy, ngày 28.12.2019.

Địa điểm tổ chức chương trình: Xã Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An.

Lưu ý: Khách hàng tự chủ động phương tiện di chuyển về điểm đón khách tại Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Lịch trình dự kiến:

08:00 – 08:30 Đón khách tại nhà hàng Moomoo – Nghĩa Đàn, Nghệ An.

08:30 – 09:30 Tham quan trang trại bò sữa TH

09:30 – 11:00 Tham quan và chụp ảnh tại cánh đồng hoa hướng dương

11:00 – 11:30 Tham quan nhà máy sữa TH

11:30 – 11:45 Trả khách tại nhà hàng Moomoo

Các quy định khác:

● Việc tham gia đăng ký thông tin tại Facebook Fanpage https://www.facebook.com/thmilk  sẽ được hiểu rằng Khách hàng đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với tất cả các quy định của Chương trình.

● BTC được quyền tạm dừng hay thay đổi nội dung Chương Trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc Chương Trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang web theo qui định hiện hành của pháp luật.

● BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng đăng ký Chương trình này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích truyền thông cho chương trình.

● Khách hàng tham gia Chương trình không được đưa ra các phát ngôn hoặc nhận định mang tính chất bài xích, bôi nhọ danh dự nhân phẩm của cá nhân và tổ chức khác, cũng như không được thể hiện bất kỳ thông tin hoặc tuyên bố hoặc lời kêu gọi nào nhằm mục đích chống lại nhà nước hoặc pháp luật Việt Nam. BTC có quyền hủy bỏ quyền tham gia của những cá nhân bị phát hiện có hành vi gian lận, hoặc vi phạm các điều khoản trên mà không cần thông báo.

● Khách hàng tham gia Chương Trình sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về hình ảnh, video clip và các thông tin do mình cung cấp cho Chương Trình, bao gồm nhưng không giới hạn quyền sở hữu trí tuệ đối với hình ảnh, video clip, quyền riêng tư của các thông tin cá nhân.

● Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của khách hàng; BTC giữ quyền quyết định thay đổi Chương Trình và thông báo với Khách hàngtrong thời gian sớm nhất.

● Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến Chương trình, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 1800545440; email: chamsockhachhang@thmilk.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Đánh giá bài viết : Không hay           Hay
Quảng cáo truyền hình

Quảng cáo báo