Chuỗi cửa hàng TH truemart

THÔNG BÁO KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG “TRANH ĐẤT VUI NHỘN, HÈ RỘN SẮC MÀU” DÀNH CHO SẢN PHẨM TOPKID

31/07/2017

Công ty Cổ phần Chuỗi Thực Phẩm TH trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã tham gia chương trình quà tặng mùa hè “Tranh Đất Vui Nhộn, Hè Rộn Sắc Màu” cho các sản phẩm TOPKID.


Những ngày hè rực rỡ với nhiều hoạt động bổ ích và lý thú sắp khép lại cũng là lúc kết thúc chương trình mà nhãn hàng TOPKID đã triển khai trong gần hai tháng qua. Với món quà tuyệt vời mang tính giáo dục và sáng tạo hấp dẫn, chương trình đã dành được sự quan tâm của Quý khách hàng, đặc biệt là sự yêu mến của các bạn nhỏ khắp mọi miền đất nước. 


Như thể lệ chương trình đã được truyền thông rộng rãi đến người tiêu dùng cũng như đăng ký với các cơ quan chức năng, Công ty Cổ phần Chuỗi Thực Phẩm TH xin được thông báo sẽ kết thúc sớm chương trình do sức hút lớn, chiến dịch nhận được ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng ngay từ khi ra mắt nên lượng quà tặng cung ứng đã hết sớm hơn so với thời gian dự kiến. Thông tin chi tiết như sau:  
•    Chương trình sẽ chính thức kết thúc tại một số siêu thị, TH true mart và một số cửa hàng tạp hóa, điểm bán sữa trên toàn quốc kể từ ngày 1/8/2017. 
•    Do kế hoạch phân bổ từ đầu, số lượng quà tặng tại các khu vực khác nhau nên có thể một số ít cửa hàng tạp hóa vẫn còn áp dụng chương trình và sẽ chỉ duy trì cho đến khi hết quà tặng theo đúng thể lệ của Công ty.


Nhãn hàng TOPKID- phát triển trí tuệ và chiều cao rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ của Quý Khách Hàng với ước mong nhiều người tiêu dùng đặc biệt là trẻ em được sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, thơm ngon bổ dưỡng hoàn toàn từ thiên nhiên nhằm khẳng định vị trí thương hiệu sữa tươi sạch được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam.