Chuỗi cửa hàng TH truemart

Thích thú với quà tặng cho con từ TH true MILK

03/07/2016

Bé khoái khẩu với quà tặng TOPKID

Nhiều bà mẹ chia sẻ, trong năm học, cuộc sống của các con đã theo nếp, dinh dưỡng cho bé được lập trình sẵn, ngày mấy cữ sữa các con cứ đến giờ là uống. Hè thì mẹ phải nhắc bé chuyện uống sữa mỗi ngày. Nhưng cũng nhân dịp hè mà chị Kim Vi (TP.HCM) lại phát hiện được món khoái khẩu của cậu con trai Panda 5 tuổi. Chị Vi bật mí, trong lúc mua sữa TH cho cả gia đình, chị được tham gia chương trình “Dinh dưỡng cả nhà, quà tặng cho con” của nhãn hàng này, cứ mua 4 hộp sữa tươi tiệt trùng 180 ml hoặc 110 ml sẽ được tặng ngay 1 hộp sữa chua uống tiệt trùng công thức TOPKID cho bé từ 2 – 12 tuổi. Con chị thử uống và ngay lập tức mê tít. Với ba loại vị dâu – cam và chuối – lúa mạch, sữa chua uống tiệt trùng công thức TOPKID thơm ngon, mát lành thực sự phù hợp với mùa hè. Cậu bé con chị Vi còn mê đến mức tự giác uống sữa không cần mẹ nhắc để được uống TOPKID mỗi ngày.

Được trao quyền, tại sao không chọn?

Chị Kim Vi chia sẻ, người tiêu dùng Việt Nam bây giờ được quyền chọn những sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình. Chị ưu tiên “chọn” cho con mình những thứ an toàn và chất lượng trong khả năng, từ đồ ăn thức uống, đồ chơi, quần áo, lớp học cho đến phương tiện giải trí, với chị “Được trao quyền, tại sao chúng ta không chọn?”. Với sữa, chị đã tìm hiểu và yên tâm chọn nhãn hàng TH là người bạn đồng hành cho con khôn lớn và cả nhà đều là “fan ruột” của TH true MILK. Càng vui hơn khi chương trình “Dinh dưỡng cả nhà, quà tặng cho con” lại giúp chị phát hiện ra món đồ uống yêu thích TOPKID cho con trai mà chị không phải lo nghĩ gì về chất lượng.

Từ ngày 1/7, nhãn hàng sữa tươi sạch TH true MILK dành cho gia đình bạn những món quà ý nghĩa, giúp tăng cường sức khỏe cho cả gia đình. Với các sản phẩm được áp dụng là Sữa tươi sạch tiệt trùng TH true MILK hộp 110 ml, 180 ml, khi mua 4 hộp khách hàng sẽ được tặng ngay 1 hộp sữa chua uống tiệt trùng công thức TOPKID 110 ml. Chương trình được áp dụng tại hệ thống TH true mart, siêu thị và các đại lý trên toàn quốc, không áp dụng chung với các chương trình khác. Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH được sản xuất trong dây chuyền khép kín, không sử dụng chất bảo quản và hoàn toàn tự nhiên. 

Tháng 2/2015, Trang trại TH đã xác lập kỷ lục “Trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao quy mô lớn nhất châu Á” do Tổ chức Kỷ lục Châu Á chứng nhận.

Từ 14-17/9/2015, tại Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Moscow 2015 tại Nga, Tập đoàn TH đạt 3 giải vàng, 3 giải bạc và 1giải đồng.

Từ ngày 21/2-25/2/2016, tại Hội Chợ Quốc Tế Chuyên Ngành Thực Phẩm Gulffood 2016 tại Dubai, UAE, Tập đoàn TH vinh dự đạt 3 giải:

1. Giải thưởng sáng kiến tốt nhất về sức khỏe học đường trong dự án sữa tươi sạch học đường tại Việt Nam: Sữa tươi sạch học đường TH SCHOOL MILK

2. Giải thưởng thành tựu nổi bật dành cho cá nhân xuất sắc đã có cống hiến trong cuộc cách mạng sữa tươi sạch tại Việt Nam: Chủ tịch Tập đoàn TH Thái Hương.

3. Giải thưởng sản phẩm mới tốt nhất: Sữa chua TH true YOGURT Trà xanh Matcha