Chuỗi cửa hàng TH truemart

Thể lệ Chương trình I'M A TOPTEEN CONTEST

18/07/2017

 

A.    THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
1.    Tên chương trình: “I’M A TOPTEEN”
2.    Đối tượng: Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 13 – 18 tuổi sống trên lãnh thổ Việt Nam. (Sau đây gọi là người tham gia)
3.    Phạm vi thực hiện chương trình: Việt Nam
4.    Thời gian: 20/07/2017- 31/08/2017
5.    Khi tham gia vào chương trình đồng nghĩa người tham gia đã chấp thuận những điều khoản bên dưới. Tất cả các hướng dẫn và thông tin giải thưởng được công bố sẽ là một phần của những điều khoản này.

B.    THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1.    Cách thức tham gia:
•    Bước 1: Người tham gia ghi lại 1 Video dự thi dài từ 1 phút đến 5 phút  trên nền nhạc ca khúc “Một Ngày Rất Khác” trong đó thể  hiện được tinh thần: Sáng tạo và Chất Riêng. Bạn có thể hát (cover, mash-up), nhảy, chơi nhạc cụ, làm Video thể hiện lại Music Video.
Bạn có thể xem lại và download ca khúc Một Ngày Rất Khác bằng các đường link sau nhé:

Bản Audio: Link
Music Video: Link
Beat: Link

•    Bước 2: Người tham gia post Video dự thi lên trang Facebook cá nhân, đặt ở chế độ công khai kèm hashtag bắt buộc :#IMATOPTEENCONTEST #Tuteensangtaochatrieng.
Chia sẻ và kêu gọi để được thật nhiều views và share nhất nhé.

•    Bước 3: Người tham gia chia sẻ link Video dự thi vào phần Bình Luận của bài viết công bố về chương trình trên fanpage TOPTEEN_Tự teen sáng tạo chất riêng trong thời gian diễn ra chương trình.
Link bài viết công bố cuộc thi: Link
Trường hợp nhiều tài khoản hoặc người tham gia gửi bài có nội dung Video giống nhau thì BTC sẽ chọn bài dự thi đầu tiên là bài dự thi hợp lệ duy nhất để xét trao giải.
 
2.    Tiêu chí chấm giải:

•    Giải Chất Riêng (Giải Ba):
Video có tổng số điểm cao nhất dựa trên lượng tương tác trên mạng xã hội bao gồm lượt xem, lượt yêu thích, lượt chia sẻ. Với số điểm quy đổi như sau: 1 view = 1 điểm, 1 like = 2 điểm, 1 share = 3 điểm.
Để đảm bảo tính khách quan và công bằng cho tất cả các thí sinh tham gia, việc đánh giá kết quả sẽ thông qua phần mềm Social Heat (phần mềm để đo lường độ tương tác trên Mạng xã hội) của công ty Younet Media.
Mốc tính điểm vào 12h trưa ngày 01/09/2017.
Trong trường hợp có các video cùng số điểm, BTC sẽ lựa chọn bài may mắn ngẫu nhiên bằng phần mềm quay số may mắn trên https://www.random.org.
•    Giải Sáng Tạo (Giải Nhì):
Do Hội đồng giám khảo (gồm Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh và 1 đại diện nhãn hàng TOPTEEN) sẽ chọn ra 3 Video có nội dung, cách thể hiện sáng tạo nhất.
•    Giải TOPTEEN (Giải Nhất):
Do Hội đồng giám khảo (gồm Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh và 1 đại diện nhãn hàng TOPTEEN) sẽ chọn ra 2 Video có nội dung xuất sắc nhất dựa trên các tiêu chí: Đúng chất teen, Tự tin, Sáng tạo, Độc đáo, Nội dung ý nghĩa, Khả năng biểu diễn.

3.    Cơ cấu giải thưởng

•    15 Giải Chất Riêng (Giải Ba):
Mỗi giải nhận phiếu quà tặng sữa chua uống TOPTEEN tổng trị giá 1 triệu đồng và 01 Máy ảnh Lấy liền Instax Mini.

•    3 Giải Sáng Tạo (Giải Nhì):
Mỗi giải nhận phiếu quà tặng sữa chua uống TOPTEEN tổng trị giá 2 triệu đồng và 01 đôi Sneakers Asics Tiger được các nghệ sỹ của The Social Foot VN thiết kế riêng.

•    2 Giải TOPTEEN (Giải Nhất):
Mỗi giải nhận phiếu quà tặng sữa chua uống TOPTEEN tổng trị giá 5 triệu đồng và 01 Laptop Asus UX410.
Giải thưởng này sẽ được trao trực tiếp tại ngôi trường mà người thắng cuộc đang theo học dưới hình thức  Mini Concert. Soobin Hoàng Sơn và Suni Hạ Linh sẽ đến trường để trao giải và biểu diễn giao lưu cùng các bạn học sinh. Ngôi trường có học sinh đoạt giải thưởng TOPTEEN sẽ được nhận 20 triệu đồng từ ban tổ chức để hỗ trợ cho công tác giảng dạy và cơ sở vật chất của trường.
Trong trường hợp trường có học sinh đoạt giải thưởng không đồng ý tổ chức Lễ trao giải tại trường, BTC có quyền lựa chọn và chỉ định địa điểm trao giải khác.

C.    THÔNG BÁO KẾT QUẢ:
Thông báo thắng giải sẽ được thông báo trên trang fanpage TOPTEEN - Tự teen sáng tạo chất riêng vào ngày 30/8/2017.

D.    ĐIỀU KIỆN NHẬN THƯỞNG:
•    Để tránh những tranh chấp về giải thưởng cũng như đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC để thuận tiện cho việc trao giải. Người tham gia đoạt giải phải cung cấp cho BTC những thông tin cá nhân thật bao gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân. Trong trường hợp người thắng cuộc chưa đủ tuổi để làm chứng minh nhân dân thì cần cung cấp thông tin cá nhân và số chứng minh nhân dân của người giám hộ hợp pháp.
•    Mỗi người chơi chỉ được tham gia dự thi bằng một Video. Trong trường hợp người chơi đăng tải nhiều Video dự thi có nội dung khác nhau, BTC sẽ chỉ chọn một Video được đăng tải gần nhất.
•    Đối với video mà người đăng tải không phải là người trình diễn trong video thì giải thưởng sẽ được trao cho người đăng tải. Trong trường hợp BTC nhận được khiếu nại từ người biểu diễn về quyền tác giả, BTC sẽ hủy bỏ kết quả của bài dự thi.
•    Người đăng tải video sẽ tự chịu trách nhiệm về hình ảnh, nội dung cho các video được đăng tải.
•    BTC sẽ chủ động liên lạc với người đoạt giải để xác nhận và sắp xếp việc trao thưởng.
•    Trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố kết quả, nếu không thể liên lạc được với người đoạt giải thì BTC có quyền thu hồi và hủy bỏ kết quả của người đó.
Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 30 ngày kể từ ngày chương trình kết thúc.
Riêng 2 buổi mini concert sẽ đươc thực hiện sau khi Nhãn hàng, người thắng giải và phía nhà trường nơi người thắng giải đang theo học thống nhất được thời gian, đia điểm. Nếu có bất cứ sự không đồng thuận nào của bất kỳ bên nào thì quyết định cuối cùng sẽ do BTC đưa ra.Nếu phía nhà trường vì bất cứ lí do gì, từ chối việc tổ chức trao giải tại trường thì, BTC có quyền lựa chọn và chỉ định một địa điểm trao giải khác để đảm bảo quyền lợi của người thắng cuộc.
•    BTC có quyền sử dụng tên, hình ảnh và/hoặc giọng nói (bao gồm bất kỳ phim, ảnh và/hoặc ghi âm) của người đoạt giải trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào tại bất kỳ thời gian nào.
•    Các thông tin cá nhân của người đoạt giải có thể được cung cấp cho các đơn vị hỗ trợ trong cuộc thi. Nếu người tham gia không cung cấp chính xác thông tin cá nhân, BTC có quyền xác định họ không đủ điều kiện để giành chiến thắng.
•    Mọi thắc mắc, khiếu nại về kết quả sẽ được tiếp nhận và xem xét giải quyết trong vòng 03 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Sau thời hạn này, BTC có quyền không tiếp nhận những thắc mắc và khiếu nại về kết quả.

E.    MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHÁC:
•    Người tham gia chương trình bắt buộc phải đọc kỹ và tuân thủ toàn bộ các điều khoản trong Thể Lệ Chương Trình này.
•    Video dự thi không được vi phạm các quy định của Nhà nước và Pháp luật, không đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo.
•    Video dự thi không được sử dụng các thước phim có sẵn trên internet, không có nguồn gốc rõ ràng.
•    Người tham gia phải cam kết cung cấp các thông tin, hình ảnh thuộc sở hữu của bản thân hoặc phải có sự đồng ý của người xuất hiện trong video.
•    BTC có quyền chọn lựa, biên tập nội dung và sử dụng lại những nội dung dự thi.
•    BTC được toàn quyền sử dụng tất cả những thông tin, hình ảnh, video của người đoạt giải để phục vụ chiến dịch truyền thông mà không phải thông báo hay chi trả thêm bất kì khoản chi phí nào cho người đoạt giải.
•    BTC được quyền thay đổi giải thưởng có giá trị tương đương trong trường hợp bất khả kháng.
•    BTC có quyền thu hồi giải thưởng và hủy bỏ kết quả đối với những nội dung vi phạm thể lệ cuộc thi.
•    Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt và BTC không có trách nhiệm bảo hành quà tặng sau khi đã trao cho Người thắng giải.
•    Người tham gia tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu của hình ảnh, thông tin cá nhân đã cung cấp cho BTC.
•    BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho người tham gia chương trình này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và khách hàng.
•    BTC không chịu trách nhiệm về những nội dung dự thi được đăng tải và những bình luận của người tham gia trong quá trình diễn ra chương trình.
•    BTC không chịu trách nhiệm trong việc có bên thứ 3 tải nội dung của người tham gia và sử dụng vào các mục đích khác.
•    Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia; BTC giữ quyền quyết định về việc thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và sẽ thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.
•    BTC có quyền thay đổi thể lệ mà không cần báo trước.
•    Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.
•    Khi tham gia chương trình, người tham gia sẽ được mặc định đồng thuận với thể lệ của BTC đưa ra.
•    BTC có quyền xác minh và huỷ bỏ bài dự thi của người chơi nếu phát hiện hoặc nghi ngờ có sự gian lận, thiếu minh bạch. Các đối tượng không được tham gia chương trình: Nhân viên thuộc các công ty thành viên của tập đoàn TH, nhân viên của công ty TNHH Khủng Long.
•    BTC không chịu trách nhiệm cho các trường hợp: (i) lỗi, thiếu sót, gián đoạn hoặc chậm trễ nộp các thông tin liên lạc, xác minh cho dù bị gây ra bởi các vấn đề về thông tin liên lạc, hệ thống máy tính hoặc nhà cung cấp dịch vụ internet (ii) hành vi trộm cắp, phá hủy hoặc truy cập trái phép, thay đổi thông tin liên lạc (iii) bất kỳ thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ nào (iv) bất kỳ giải thưởng nào bị mất, bị thay đổi, bị hư hỏng hoặc sai địa chỉ (do người tham gia cung cấp sai) (v) nộp thuế phát sinh cho người đoạt giải.
•    Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng và có giá trị thi hành trong mọi trường hợp. BTC của chương trình này là Công ty Cổ phần chuỗi Thực Phẩm TH.

F.    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng gửi tin nhắn đến trang fanpage TOPTEEN - Tự teen sáng tạo chất riêng (BTC sẽ trả lời sớm nhất. trong khoảng thời gian từ 9h-18h từ thứ 2 đến thứ 6).