Chuỗi cửa hàng TH truemart

TH true MILK ra mắt tập 4 bộ tranh truyện “Chinh Phục Vũ Trụ”

01/06/2016

Với mong muốn những tập truyện tranh ly kỳ hấp dẫn này sẽ luôn là một người bạn nhỏ đồng hành cùng tuổi thơ các em.
Sức khỏe và trí tuệ là tài sản quý nhất của mỗi con người, thấu hiểu điều này, bên cạnh việc luôn mang đến những sản phẩm sữa tươi sạch tinh túy từ thiên nhiên, là nguồn dinh dưỡng thiết yếu giúp phát triển thể chất và trí lực, TH true MILK còn nghiên cứu về sự phát triển tâm sinh lý của trẻ tuổi từ 6-12 và phát triển bộ truyện tranh “Chinh Phục Vũ Trụ”.

Mỗi tập truyện là một cuộc phiêu lưu kì thú đề cao sức khỏe, trí thông minh và tâm hồn đẹp của các nhân vật trong sứ mệnh bảo vệ chính nghĩa, hòa bình và những điều tốt đẹp, để từ đó bồi dưỡng phát triển trí tuệ và tâm hồn cho trẻ em Việt Nam, chủ nhân tương lai của đất nước.
Bộ truyện Chinh Phục Vũ Trụ ra mắt được 3 tập và nhanh chóng được các em nhỏ khắp mọi miền yêu mến đón nhận. Câu chuyện kể về chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn của các “anh hùng nhí”. Cậu bé True thông minh, mưu trí và dũng cảm, cô công chúa Miru nhân hậu, tinh nghịch, hai người bạn đồng hành dễ thương vui vẻ Purimivà Hamming với chuyến du hành đến hành tinh Happy với bao tình tiết ly kỳ đã thực sự cuốn hút các bạn nhỏ khắp mọi miền đất nước.

Không để các bạn nhỏ phải chờ đợi lâu, True và các bạn sẽ nhanh chóng hội ngộ quý “độc giả nhí” trong tập 4 của bộ truyện tranh “Chinh Phục Vũ Trụ”, chính thức được ra mắt vào 01/6/2016. Mỗi khách hàng sẽ được tặng ngay một cuốn truyện tranh Chinh Phục Vũ Trụ Tập 4 khi mua 2 lốc sữa tươi sạch TH true MILK loại 110 ml, 180 ml, SCHOOL MILK 180 ml với hương vị bất kỳ (không áp dụng cho các sản phẩm sữa bổ sung dưỡng chất). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đọc lại tập 1 bằng cách truy cập website: chinhphucvutru.thmilk.vn  Thời gian khuyến mãi từ ngày 01/6-31/7/2016.