Quà tặng năm mới - Bộ ghép hình 3D Khám Phá Thiên Nhiên

18/12/2019
Nhân dịp năm mới, TH trân trọng triển khai chương trình quà tặng “Sưu tập bộ ghép hình 3D – Đón năm mới thích mê” dành riêng cho trẻ không những hấp dẫn mà còn mang ý nghĩa giáo dục.

Nhân dịp năm mới, TH trân trọng triển khai chương trình quà tặng “Sưu tập bộ ghép hình 3D – Đón năm mới thích mê” dành riêng cho trẻ không những hấp dẫn mà còn mang ý nghĩa giáo dục. 

Kết hợp hai trò chơi mà trẻ yêu thích là tô màu và ghép hình vào bộ quà tặng, TH mong muốn trẻ được thỏa sức sáng tạo với sắc màu, phát triển tư duy hình học và trí tưởng tượng về không gian. Đặc biệt, thông qua các chủ đề của bộ quà tặng, trẻ được khám phá về các loại động vật tiêu biểu của các vùng khí hậu trong tự nhiên cùng môi trường sống của chúng. Từ đó, trẻ thêm yêu thiên nhiên, động vật và hình thành ý thức bảo vệ môi trường sống quanh mình.

Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

  1. Tên chương trình: SƯU TẬP BỘ GHÉP HÌNH 3D – ĐÓN NĂM MỚI THÍCH MÊ

MUA 2 LỐC TẶNG 1

  1. Cơ cấu chương trình: Khi mua 2 lốc Sữa Tươi Tiệt Trùng TH true MILK công thức TOPKID, nhận ngay 1 bộ ghép hình 3D Khám phá thiên nhiên
  2. Sản phẩm áp dụng: Sữa Tươi Tiệt Trùng TH true MILK công thức TOPKID 180ml
  3. Thời gian diễn ra: Tới hết ngày 29/02/2020 (hoặc đến khi hết quà tặng)
  4. Phạm vi áp dụng: Các cửa hàng TH truemart, Siêu thị và các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, kênh thương mại điện tử có bán sản phẩm TH, không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mại khác của TH.

Được làm hoàn toàn từ sữa tươi Organic đạt chuẩn châu Âu kết hợp cùng bộ vi chất dinh dưỡng theo công thức khoa học, Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK Công thức TOPKID tự hào đồng hành cùng mẹ mang đến nguồn dưỡng chất tự nhiên hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện về trí não - chiều cao - đề kháng và hấp thu. TH rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ của Quý Khách Hàng trong thời gian tới để nhãn hàng TH TOPKID ngày càng được đón nhận và yêu mến bởi hàng triệu trẻ em Việt Nam .

 

Bình luận

Gửi bình luận
Đánh giá bài viết : Không hay           Hay


Quảng cáo truyền hình

Quảng cáo báo

Chuyên gia tư vấn

Hãy gửi câu hỏi đến chuyên gia

Gửi

GỬI CÂU HỎI QUA FACEBOOK