TH trích quỹ ủng hộ hoạt động vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt

20/10/2019
Từ những chiếc túi vải canvas dành tặng bạn, TH đã trích quỹ 100 triệu VND ủng hộ Quỹ Vì Tầm Vóc Việt với khát khao chắp cánh cho ước mơ đến trường của rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vùng cao. Không chỉ dừng lại ở một gỉai pháp thân thiện với môi trường, chiếc túi vải canvas của TH thực sự đã đem lại những thay đổi tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Ngày 18/10/2019 vừa qua, tại văn phòng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, TH đã tiến hành trao tặng 100 triệu VND trích quỹ từ chương trình quà tặng túi vải canvas thân thiện môi trường của mình cho các hoạt động vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Túi vải canvas thân thiện môi trường của TH được làm từ những sợi vải đơn sơ, thô mộc nhưng lại hàm chứa trong nó trách nhiệm to lớn với sự phát triển bền vững của thiên nhiên, hệ sinh thái cũng như tinh thần sẻ chia với các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội của TH. Tương ứng với mỗi túi vải dành tặng khách hàng, TH đã trích quỹ 10 nghìn VND ủng hộ cho các hoạt động vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn triển khai bởi Quỹ Vì Tầm Vóc Việt. Nhờ sự ủng hộ và đón nhận nhiệt tình từ các khách hàng tiên phong lối sống xanh trong suốt thời gian qua, 100 trăm triệu VND đã được TH dành tặng để chắp cánh cho ước mơ đến trường của rất nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng cao.

 

Khoản ủng hộ 100 triệu VND này dự kiến sẽ được Quỹ Vì Tầm Vóc Việt sử dụng để triển khai hoạt động thiện nguyện cho hơn 300 em học sinh tại trường mầm non xã Xuân Nha, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Trong các hoạt động này, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt sẽ trao tặng học bổng bảo trợ trong cả năm học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được lựa chọn để góp phần chắp cánh ước mơ đến trường của các em. Ngoài ra, các em học sinh cũng sẽ được trao tặng quần áo ấm, giầy dép, chăn màn... và đặc biệt là cả vườn rau dinh dưỡng với mong muốn giúp các em có điều kiện phát triển tốt hơn về thể lực và trí lực. Các hoạt động thiện nguyện này dự kiến sẽ được Quỹ Vì Tầm Vóc Việt triển khai ngay vào đầu tháng 11 tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Đánh giá bài viết : Không hay           Hay
Quảng cáo truyền hình

Quảng cáo báo