TH trao quà cho học sinh – sinh viên nghèo, học giỏi tỉnh Nam Định

02/10/2014
Vừa qua, nhân kỉ niệm tháng khuyến học, Hội Khuyến học tỉnh Nam Định tổ chức lễ trao học bổng tặng học sinh - sinh viên nghèo, chăm ngoan, học giỏi. Tới dự buổi lễ có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; Bộ Nội vụ; các đồng chí đại diện lãnh đạo tỉnh Nam Định; đại diện các nhà tài trợ và các em học sinh được nhận học bổng.

Tại buổi lễ, Hội khuyến học tỉnh Nam Định đã trao 1000 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng cho các em học sinh nghèo nhưng chăm ngoan học giỏi, đặc biệt trong đó có nhiều em là con em của cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ ngoài đảo xa. Ngoài ra, Hội còn trao học bổng Thắp sáng niềm tin cho 5 tân sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn đạt thành tích cao trong học tập. Mỗi sinh viên được nhận 11 triệu đồng học bổng/năm trong 4 năm học đại học. Đây là những món quà mang ý nghĩa vật chất lẫn tinh thần nhằm trợ giúp, động viên các em trong năm học mới, hy vọng các em cố gắng phấn đấu để chăm ngoan, học giỏi hơn nữa.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đánh giá cao những nỗ lực của Hội Khuyến học tỉnh Nam Đinh -  một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào khuyến học nước nhà, trong việc giúp đỡ các em còn khó khăn thêm động lực để đến trường. Nhân đó, Phó chủ tịch nước đã trao 233 suất quà cho 233 em học sinh nghèo, học giỏi, mỗi em 1 triệu đồng.

Cũng nhân dịp này, Tập đoàn TH với thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK đã trao tặng các em những suất quà là những ly sữa, với mong muốn các em được tiếp thêm dinh dưỡng đến trường. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi những hoạt động nhằm nâng cao “Tầm vóc Việt” cho trẻ em ở lứa tuổi Vàng Việt Nam của Tập đoàn.

 

 

Bình luận

Gửi bình luận
Đánh giá bài viết : Không hay           Hay
Quảng cáo truyền hình

Quảng cáo báo