Chuỗi cửa hàng TH truemart

Số lượng:

Thêm vào giỏ

Sữa Tươi Sạch Học Đường TH SCHOOL MILK Hương Dâu 1L

Giá (có VAT): 34.000 ₫
Quy cách đóng gói:
Tình trạng: Còn hàng

- Được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, với hương vị thơm ngon tự nhiên, lưu giữ trọn những tinh túy và dưỡng chất tự nhiên của sữa tươi sạch.

- Được bổ sung vi chất dinh dưỡng tính toán một cách khoa học, chất lượng cao (Canxi, Sắt, Kẽm, Magie, I-ốt, Axit Folic và hỗn hợp Vitamin A, C, D & nhóm B…) cung cấp bởi DSM – tổ chức dinh dưỡng hàng đầu Thế giới đặt tại Thụy Sĩ, giúp thúc đẩy chiều cao, tăng cường thị lực và khả năng tập trung, phù hợp với lứa tuổi học đường (6-12 tuổi).

- Sản phẩm được tư vấn khoa học bởi Viện Dinh Dưỡng Việt Nam với sự hỗ trợ của chuyên gia về vi chất dinh dưỡng đến từ Viện nghiên cứu và phát triển Pháp IRD.

- Sản phẩm được Bộ Y xác nhận hiệu quả trong nghiên cứu cải thiện tình trạng dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng của trẻ em.

- Sử dụng các nguyên liệu cao cấp, có nguồn gốc tự nhiên được cung cấp bởi các tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới.

- Không sử dụng chất bảo quản.
Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng với hơn 4.000 học sinh tại 13 trường mẫu giáo và tiểu học ở Nghệ An và cho kết quả xuất sắc trong việc hỗ trợ tối ưu nhu cầu dinh dưỡng lứa tuổi học đường. Hàng chục hội thảo khoa học chuyên đề đã được Viện Dinh Dưỡng Việt Nam, Bộ Y Tế cùng Tập đoàn TH phối hợp tổ chức để chứng minh nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt của lứa tuổi học đường và sự cấp thiết của sữa tươi sạch học đường. Sữa Tươi Sạch Học Đường TH SCHOOL MILK được xác nhận có hiệu quả trong nghiên cứu cải thiện tình trạng dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng của trẻ lứa tuổi học đường.

Sản phẩm chỉ bán tại chuỗi cửa hàng TH true mart

 
Thành phần dinh dưỡng trong 180ml

Năng lượng (Kcal) 140,04
Chất béo (g)  6,12
Chất đạm (g)  5,4
Hydrat cacbon (g)  15,84
Biotin (mcg)  8,1
Canxi (mg)  216
Vitamin A (IU)  360
Vitamin D (IU)  108
Vitamin B1 (µg) 180
Vitamin B2 (µg)  342
Vitamin B6 (µg) 180
Vitamin C (g)  6,3
Vitamin B12(µg) 0,324
Axit pantothenic (mcg)  522
Acid Folic (µg) 54
Magie (mg) 21,24 
Kẽm  (mg)  2,25
I ốt  (mcg)  36
Sắt (mg) 2,7