TH true MILK công thức TOPKID - sữa tươi công thức đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em

09/07/2014
Ngày 9/7/2014, Tập đoàn TH chính thức ra mắt sản phẩm sữa tuơi tiệt trùng TH true MILK-công thức TOPKID.

Giai đoạn từ 1 tuổi trở lên được coi là giai đoạn vàng của trẻ, bởi đây là những năm tháng trẻ có tốc độ phát triển nhanh về thể chất và trí lực, đặc biệt là hoạt động của não bộ, hệ thần kinh, hệ xương khớp, tạo tiền đề cho một thể chất và trí lực vững chắc cho bé bước vào giai đoạn bước ngoặt đầu tiên trong đời đó là tuổi đến trường. Do đó, việc bổ sung dinh dưỡng cho trẻ giai đoạn này đóng vai trò quan trọng như những viên gạch tạo nền móng cho một chặng đường phát triển toàn diện tích cực về sau của trẻ.   Thấu hiểu sâu sắc tầm quan trọng đó, phát huy thế mạnh của thương hiệu sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam, nay TH true MILK tiếp tục dày công nghiên cứu và bổ sung bộ vi chất ưu việt TOPKID làm nên một sản phẩm hoàn hảo đáp ứng tối ưu nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ.

Lễ ra mắt sữa tươi sạch TH true MILK công thức TOPKID 

Sữa tuơi tiệt trùng TH true MILK – công thức TOPKID là sự kết tinh giá trị dinh dưỡng của dòng sữa tươi sạch từ trang trại TH, được sản xuất trong quy trình khép kín ứng dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới, giữ vẹn nguyên dưỡng chất cùng hương vị thơm ngon tự nhiên và giá trị từ những vi chất dinh dưỡng chất lượng cao trong công thức TOPKID ưu việt, được tính toán một cách khoa học về thành phần và hàm lượng do tổ chức dinh dưỡng hàng đầu thế giới DSM-  đặt tại Thụy Sĩ cung cấp.

Trên nền tảng những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của dòng sữa tươi sạch – vốn được coi là một trong những thực phẩm hoàn hảo nhất trong thiên nhiên vì chứa các yếu tố gần như đầy đủ của một chế độ dinh dưỡng cân bằng, bộ vi chất trong công thức TOPKID được bổ sung trong sản phẩm với những thành phần được tính toán một cách khoa học: DHA giúp hỗ trợ phát triển trí não, thị giác và sức khỏe tổng thể của trẻ, canxi và vitamin D giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao, các vitamin C, B và axit Folic với hàm lượng vượt trội trong sản phẩm còn giúp tăng khả năng miễn dịch, phát triển hệ thần kinh và hỗ trợ chức năng hoạt động của não bộ giúp trẻ phát triển tối ưu về thể chất và trí lực. Sản phẩm sữa tươi công thức đầu tiên tại Việt Nam TOPKID của nhãn hàng TH true MILK thực sự là lựa chọn dinh dưỡng tuyệt vời dành cho trẻ.

Ông Ngô Minh Hải - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH phát biểu tại buổi lễ

Không chỉ là một sản phẩm ưu việt về dinh dưỡng, với sự thấu hiểu tâm lý của trẻ nhỏ, TH còn nghiên cứu và phát triển những hương vị lần đầu tiên có mặt trên thị trường có trong TOPKID với những lựa chọn phong phú: Vị Kem Vanilla Tự nhiên, Vị Kem Dâu Tự nhiên và Vị Kem Sôcôla Nguyên chất. Sản phẩm là sự hòa quyện giữa vị thơm ngon của dòng sữa tươi sạch nguyên chất trong vị “mát lạnh từ kem” có nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên tạo thành hương vị thanh mát thơm ngon đặc biệt đầy tinh tế chắc chắn sẽ là những lựa chọn yêu thích của trẻ.

Bộ sản phẩm ra đời từ những khát khao cháy bỏng phát triển thể chất và trí tuệ cho trẻ em Việt Nam, là kết quả của những nỗ lực và trăn trở của Tập đoàn TH nhằm mang đến cho mọi người, mọi nhà nguồn dinh dưỡng tươi, sạch, tinh túy  từ nhiên nhiên. Với cam kết hàng đầu vì quyền lợi của người tiêu dùng, TH true MILK công thức TOPKID sẽ viết tiếp “ Câu chuyện thật của TH” và góp phần thực hiện sứ mệnh lớn lao mang tên “ Vì Tầm Vóc Việt”.

Tags: th top kid,
Bình luận

Gửi bình luận
Đánh giá bài viết : Không hay           Hay
Quảng cáo truyền hình

Quảng cáo báo