Ra mắt sản phẩm mới – Sữa Tươi Thanh trùng TH true MILK – Hạn sử dụng 12 ngày

14/07/2019
Sữa Tươi Thanh Trùng TH true MILK mới được làm hoàn toàn sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, giữ trọn những dưỡng chất và hương vị tự nhiên trong từng sản phẩm. Sản phẩm có hạn sử dụng 12 ngày với 2 hương vị nguyên chất và ít đường, phù hợp cho cả gia đình.

Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm sữa chất lượng cao, góp phần nâng cao sức khỏe, trí tuệ, thể chất cho người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Chuỗi Thực Phẩm TH luôn mong muốn mang đến những cải tiến đột phá mới về sản phẩm. Đó chính là tiền đề để TH ra mắt sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng TH true MILK – Hạn sử dụng 12 ngày thay thế cho dòng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng TH true MILK - Hạn sử dụng 30 ngày, với những ưu điểm nổi trội sau:

  • Tươi, Sạch, Tinh tuý từ thiên nhiên: Sữa Tươi Thanh Trùng TH true MILK được sử dụng hoàn toàn sữa tươi trang trại, sạch, nguyên chất theo chuẩn của trang trại TH. Nhờ hệ thống trang trại tập trung với sự hoàn hảo của quy trình chăm sóc và quản lý đàn bò theo công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, sản phẩm có nguồn gốc thật sự thiên nhiên và giữ trọn những dưỡng chất và hương vị tự nhiên từ sữa.
  • Đa dạng về hương vị: Dòng sản phẩm bao gồm 2 hương vị: Nguyên Chất & Ít Đường đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
  • Đa dạng về bao bì: Sử dụng 2 loại bao bì phổ biến, bao bì thể tích 950ml & 450ml phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng sữa của nhóm khách hàng Doanh nghiệp/ Cửa hàng pha chế và Hộ gia đình tại Việt Nam.

Sữa Tươi Thanh Trùng TH true MILK một lần nữa khẳng định sứ mệnh của TH luôn đem đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sức khoẻ cộng đồng. Với những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến và ra mắt những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, TH rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý Khách hàng, khẳng định vị trí thương hiệu sữa tươi sạch được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Đánh giá bài viết : Không hay           Hay
Quảng cáo truyền hình

Quảng cáo báo