Chuỗi cửa hàng TH truemart

Số lượng:

Thêm vào giỏ

Sữa tươi tiệt trùng Bổ sung Collagen (180ml)

Giá (có VAT): 48.000 ₫
Quy cách đóng gói:
Tình trạng: Còn hàng

• Chứa thành phần Collagen tinh chế giúp duy trì độ ẩm và đàn hồi cho da, sự bóng mượt và chắc khỏe cho tóc. Hiệu quả được chứng minh bởi các nghiên cứu lâm sàng tại Trung Tâm Kiel (Đức).

• Sử dụng các nguyên liệu cao cấp, có nguồn gốc tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tầm quan trọng của Collagen

Collagen duy trì nét tươi trẻ cho phụ nữ Collagen là một loại protein có sẵn trong cơ thể.Trong đó, khoảng 70% lượng Collagen tham gia vào việc xây dựng cấu trúc da. Collagen tạo nên mạng lưới bền vững nâng đỡ da từ bên trong, để đảm bảo tính săn chắc và độ đàn hồi cho da. Vì thế, Collagen được coi là yếu tố quan trọng để duy trì nét trẻ trung của làn da.

Sự hao hụt Collagen theo tuổi tác

Sau độ tuổi 25 ở phụ nữ, khả năng tổng hợp Collagen giảm khiến cho da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, mất đi vẻ săn chắc, mịn màng. Đặc biệt, rối loạn nội tiết tố trong giai đoạn tiền mãn kinh có thể làm mất đi 30% lượng Collagen trong vòng 5 năm.

Sữa Tươi Tiệt Trùng TH true MILK Bổ Sung Collagen cho làn da mịn màng, săn chắc Hiện nay, trên thế giới, Collagen chủ yếu được chia thành 2 loại chính: loại 1 & 3 có nhiều trong da, loại 2 có nhiều trong sụn. Sữa Tươi Tiệt Trùng TH true MILK Bổ Sung Collagen chứa Collagen loại 1 & 3 có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên và là Collagen peptides - loại Collagen thủy phân mạch ngắn - nên được hấp thu vào cơ thể một cách dễ dàng. Hiệu quả làm đẹp của Collagen peptides đã được chứng minh bởi các nghiên cứu lâm sàng tại Trung tâm Kiel (Đức) từ năm 2011.

 

Thành phần dinh dưỡng trong 100ml
 
Năng lượng 74,8 Kcal Vitamin B6 30 µg
Chất béo 3,2 g Axit Pantothenic 280 µg
Chất đạm 3,5 g Axit Folic 2,0 µg
Hydrat cacbon 8,0 g Biotin 4,3 µg
Vitamin A 130 l.U Canxi 108 mg
Vitamin D 18 l.U Magiê 7,8 mg
Vitamin B1 31 µg Kẽm 0,3 µg
Vitamin B2 190 µg Sắt 0,1 µg
Vitamin PP 110 µg Iốt 19 µg