Khai giảng năm học đầu tiên, TH School chung sức khởi tạo thế hệ vàng tương lai

05/09/2016
Ngày 5.9.2016, tại Hà Nội, Hệ thống trường TH School tổ chức Lễ Khai giảng năm học đầu tiên tại cơ sở Chùa Bộc (số 4-6 Chùa Bộc, quận Đống Đa, TP Hà Nội) với sự tham dự của đông đảo quan khách, đại diện Tập đoàn TH cùng toàn thể đội ngũ giáo viên, học sinh cùng các bậc phụ huynh. Trong không gian xanh mát rợp bóng cây, buổi Lễ được trang hoàng với sắc màu rực rỡ với chương trình trang trọng, ấm cúng đã mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho tất cả những người tham dự - hứa hẹn một khởi đầu mới đầy hứng khởi của TH School.

Thầy Horace Vernall - Tổng hiệu trưởng TH school và bà Thái Hương - Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á, Chủ tịch Tập đoàn TH - nhà sáng lập TH School đánh trống khai trường.

TH School được vận hành theo mô hình hoàn toàn khác biệt, là sự kết hợp tinh hoa nền giáo dục Việt Nam và sự kế thừa một nền giáo dục văn minh của thế giới cùng một chế độ dinh dưỡng học đường hoàn hảo. Học tập tại TH School, học sinh có thể dễ dàng tiếp cận với chương trình học chuẩn nguyên bản quốc tế cùng chương trình Việt Nam học và Ngữ văn được thu gọn một cách khoa học nhất, để các em ngoài việc sở hữu các chứng chỉ quốc tế sau mỗi cấp học vẫn luôn hiểu và trân trọng cội nguồn dân tộc. Đây chính là thế hệ Công dân toàn cầu tương lai: sở hữu đầy đủ kiến thức, kỹ năng để tự tin hội nhập thế giới và gìn giữ, nuôi dưỡng tình yêu, niềm tự hào với bản thân, gia đình, đất nước, văn hóa và con người Việt Nam.

Đây cũng là nội dung được ông Martin Skelton - chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, nhà đồng sáng lập công ty Fieldwork Education (thành viên WCL) nhấn mạnh tại buổi Lễ: “Ở Việt Nam, TH School đã đi tiên phong trong việc áp dụng các chương trình quốc tế đã áp dụng thành công ở hầu hết các hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới mà vẫn tạo ra bản sắc riêng có: sự kết hợp nhuần nhuyễn với văn hóa dân tộc. Một ngôi trường hoàn toàn Việt Nam vô cùng thân thiện, có thể tạo dựng những thế hệ học sinh chuẩn quốc tế ngay tại quê hương mình - đó là điều tôi rất bất ngờ với TH School”.

Với quy mô đào tạo liên thông từ 2 tuổi đến hết PTTH, học sinh của TH School sẽ được phát triển toàn diện cả về thể lực, trí lực và tâm hồn.bởi sự chăm lo nhu cầu, thấu hiểu tâm tư của các em từ những chi tiết nhỏ nhất. Tại đây, học sinh được vun đắp một nền tảng giáo dục hoàn hảo để nâng đỡ tối đa những phẩm chất tự nhiên vốn có của mình. Tại đây, các em được học tập, vui chơi, kết bạn và phát triển trong môi trường tự do và đầy đủ, được tạo điều kiện thể hiện những khát khao, mơ ước của mình.

Được tư vấn chuyên nghiệp bởi các đơn vị giáo dục quốc tế uy tín, được quản lý bởi các chuyên gia đầu ngành và được giảng dạy bởi các thầy cô giáo trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, TH School sở hữu những nhân sự chuẩn quốc tế để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất. Đội ngũ này luôn thấm nhuần tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Trường; để dốc tâm huyết truyền đạt tri thức và hết lòng yêu thương, quan tâm, lắng nghe, chia sẻ với từng học sinh.

Điển hình là thầy Horace Vernall -với hơn 10 năm đảm nhiệm cương vị lãnh đạo một trong những trường quốc tế kiểu Anh xuất sắc nhất ở Kuwait. Chính thức trở thành Tổng hiệu trưởng TH School từ năm 2015, thầy Vernall cho biết “Tôi rất hạnh phúc vì được góp phần mang đến những tiến bộ giáo dục mới nhất đến với TH School. Ngoài mục tiêu về kiến thức, chúng tôi mong muốn học sinh của mình có những trải nghiệm học tập thú vị để các em có nhiều cơ hội tích lũy kinh nghiệm cũng như trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng. Đây sẽ là hành trang cho các em khi rời ghế nhà trường để sẵn sàng thích ứng với một xã hội luôn thay đổi nhanh chóng và mức độ cạnh tranh ngày càng tăng cao”.

Là một thành viên của Tập đoàn TH, TH School chia sẻ cùng một khát khao: nâng cao Tầm Vóc Việt để Việt Nam có thể sánh ngang cùng các cường quốc khác trên thế giới. Vì thế, TH School theo đuổi sứ mệnh là tạo dựng hạnh phúc đích thực bằng việc mang lại nền giáo dục có chất lượng cao nhất cho trẻ em và vì một Việt Nam hùng cường, để học sinh của Trường xứng đáng được đón nhận giáo dục đẳng cấp quốc tế với môi trường và trang thiết bị học tập chất lượng cao nhất.

Giáo sư Toán học Ngô Bảo Châu dạy tiết học đầu tiên trong ngày khai giảng tại TH School

Chủ tịch Tập đoàn TH, Người sáng lập TH School - Bà Thái Hương chia sẻ “Suy nghĩ của tôi rất đơn giản: tôi muốn các con tôi được phát triển toàn diện, được học trong ngôi trường có kiến trúc đẹp với chương trình tiêu chuẩn quốc tế. Đó sẽ là nơi đầy ắp kỷ niệm của tuổi thơ để khi con tôi lớn lên có thể tự hào về ngôi trường này”.

Bà cũng gửi lời nhắn nhủ chân thành tới toàn thể các em học sinh “Tôi tin tưởng rằng dưới mái trường này, các em sẽ được vun đắp đầy đủ kiến thức và kỹ năng để vươn ra biển lớn, dù được tiếp thu nền giáo dục văn minh của thế giới vẫn luôn trân quý, nâng niu bản sắc Tổ quốc mình - bởi chính các em sẽ dựng xây mộtTầm vóc Việt rạng danh năm châu.”

Để tiếp tục mang đến những cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục đẳng cấp và đồng bộ, Hệ thống trường TH School đang khẩn trương hoàn thành Cơ sở Hòa Lạc dành cho học sinh nội trú bậc THCS, THPT. Dự kiến cuối 2017, Tập đoàn TH tiếp tục xây dựng tổ hợp Đại học, Cao đẳng, Dạy nghề theo phương châm: Trao đổi sinh viên với các trường hàng đầu thế giới về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên để nâng cao trình độ thực tiễn. Đảm bảo sinh viên có cơ hội tiếp cận các môi trường học tập mới nhưng thời gian học tập trao đổi không quá dài, giữ gìn nguồn lực vàng của đất nước.Trong tương lai, TH School sẽ phát triển theo hướng nhân rộng mô hình uuw việt này ở các tỉnh, các khu vực trọng điểm trong cả nước.

Bình luận

Gửi bình luận
Đánh giá bài viết : Không hay           Hay
Quảng cáo truyền hình

Quảng cáo báo