TH có những cánh đồng nguyên liệu diện tích hàng ngàn héc-ta, trồng cỏ Mombasa Ghi nê, cỏ mulato, cao lương và ngô lai giống Mỹ…
Cánh đồng nguyên liệu
 

TH có những cánh đồng nguyên liệu diện tích hàng ngàn héc-ta, trồng cỏ Mombasa Ghi nê, cỏ mulato, cao lương và ngô lai giống Mỹ…các giống cỏ này được nhập khẩu từ Nam Mỹ phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng vùng đất Tây Bắc Nghệ An cho doanh thu trung bình hàng tỷ đồng/1ha/ năm. Đạt được thành tựu này là nhờ việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp. Chỉ sau 1 năm quyết liệt nghiên cứu, chọn lọc và áp dụng công nghệ trồng trọt hiện đại nhất, TH đã tiết kiệm được 60 – 70 % chi phí trong việc nhập khẩu thức ăn cao cấp cho bò.

ĐÓNG
Cánh đồng nguyên liệu
Đàn bò được phân loại theo từng nhóm khác nhau và mỗi nhóm được cho ăn theo công thức khác nhau...
Trung tâm chế biến thức ăn
 

Đàn bò được phân loại theo từng nhóm khác nhau và mỗi nhóm được cho ăn theo công thức khác nhau bao gồm hai dạng cơ bản; 1/thức ăn tinh như cám, bã bia, các loại hoa củ quả, các loại thức ăn bổ sung muối khoáng, chất đệm, 2/ thức ăn bổ sung chất sơ như cỏ các loại và rơm lúa ủ chua yếm khí giàu protein. Các khẩu phần ăn cho từng loại bò do chuyên gia Israel lập thông qua phần mềm chuyên dụng Rationall, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho bò nhằm tạo ra nguồn sữa chất lượng cao và đầy đủ những vi chất cần thiết cho con người. Các khẩu phần được thay đổi theo hàng tuần tạo các giác ngon miệng, giúp bò ăn hết khẩu phần đảm bào sản lượng và chất lượng sữa vắt hàng ngày.

ĐÓNG
Trung tâm chế biến thức ăn
Nước uống cho bò do hệ thống xử lý, lọc nước của Amiad, một công nghệ lọc nước hiện đại đảm bảo nước có tiêu chuẩn sạch và tinh khiết…
Hệ thống lọc nước và Hệ thống xử lý nước thải
 

Nước uống cho bò do hệ thống xử lý, lọc nước của Amiad, một công nghệ lọc nước hiện đại đảm bảo nước có tiêu chuẩn sạch và tinh khiết. Công đoạn lọc gó gồm 3 giai đoạn: lọc cát để loại bỏ những tạp chất có đường kính lớn, bộ lọc trung gian, và bộ lọc tự động AMF cho phép lọc tự động và loại bỏ các tạp chất rất nhỏ có đường kính dưới 2 micro mét, tạo ra nước rất sạch. Trong quá trình xử lý nước, chúng tôi sử dụng một số loại hóa chất rất thân thiện với môi trường. Nước sau được lọc sẽ được bơm vào bể chứa dự phòng, từ đó được cấp cho các trang trại theo đường ống để bò uống.

ĐÓNG
Hệ thống lọc nước và Hệ thống xử lý nước thải
Trang trại áp dụng các tiêu chuẩn và qui cách chuồng trại chăn nuôi tiên tiến nhất trên thế giới.
Khu chuồng trại
 

Trang trại áp dụng các tiêu chuẩn và qui cách chuồng trại chăn nuôi tiên tiến nhất trên thế giới.. Hệ thống chuồng trại rộng rãi, có mái che được thiết kế đảm bảo thoáng mát và giảm nhiệt độ vào mùa hè. Trong mỗi chuồng có hệ thống quạt điều hòa nhằm lưu thông không khí, hệ thống quạt phun sương làm mát cho bò khi nhiệt độ tăng.

ĐÓNG
Khu chuồng trại
TH áp dụng hệ thống phần mềm quản lý đàn AfiFarm của Afikim. Bò được đeo thẻ chip ở chân để giám sát chặt chẽ về sức khỏe, sự thoải mái và sản lượng sữa…
Quản lý đàn và chăm sóc thú y
 

TH áp dụng hệ thống phần mềm quản lý đàn AfiFarm của Afikim (Israel). Bò được đeo thẻ chip (Afitag) ở chân để giám sát chặt chẽ về sức khỏe, sự thoải mái và sản lượng sữa. Tất cả các thông tin của từng cá thể bò được phân tích và được quản lý trang trại dùng để đưa ra các quyết định quản lý toàn bộ chu trình chăn nuôi tại trang trại, phân loại nhóm bò, luân chuyển đàn, phát hiện động dục sớm với tỉ lệ chính xác trên 97%, quản lý sinh sản và phát hiện sớm bệnh viêm vú. Bò được gắn chip điện tử (AfiTag) ở chân là một thiết bị điện tử nhiều tính năng trong việc thu thập dữ liệu liên quan đến sức khỏe và tình trạng từng cá thể bò nhưng nổi trội nhất khả năng cho dữ liệu phát hiện bệnh viêm vú sớm ngay từ khi chỉ có biểu hiện lâm sàng. Toàn bộ dữ liệu từ máy tính trên giàn vắt sẽ được chuyển đồng thời cùng lúc về máy tính chủ tại trung tâm. Biểu đồ với những thông số về tình trạng sức khỏe, sản lượng cho sữa của cá thể bò đều lập tức có kết quả rõ ràng và đầy đủ nhất trên máy tính tại trung tâm để chuyên gia kịp thời đưa ra phác đồ nghiên cứu kết hợp với trung tâm thú y điều trị cho cá thể bò đó. Có thể nói, sữa sạch được đảm bảo kiểm soát an toàn ở mức cao nhất.

ĐÓNG
Quản lý đàn và chăm sóc thú y
Nhà máy chế biến sữa tươi sạch TH là Nhà máy chế biến sữa tươi sạch hiện đại hàng đầu thế giới, quy mô lớn hàng đầu Đông Nam Á…
Nhà máy sữa tươi sạch TH
 

Nhà máy chế biến sữa tươi sạch TH là Nhà máy chế biến sữa tươi sạch hiện đại hàng đầu thế giới, quy mô lớn hàng đầu Đông Nam Á, là một mắt xích quan trọng trong qui trình sản xuất sữa tươi sạch đồng bộ khép kín của tập đoàn TH với nhiệm vụ chính là chế biến và đóng gói cho ra các dòng sản phẩm sữa tươi sạch và các sản phẩm làm từ sữa tươi sạch đa dạng về chủng loại, hương vị và bao bì để chuyển tới đơn vị phân phối ra thị trường.

ĐÓNG
Nhà máy sữa tươi sạch TH
CUỘN LÊN