Sữa TH true MILK là loại sữa mới, nhưng gia đình mình ai cũng ưa vì mùi vị thơm ngon, ngọt vừa phải, cảm nhận lượng sữa nhiều trong mỗi hộp sữa, mình hay mua sữa này trong siêu thị, nhưng khi sử dụng loại sữa dạng hộp nước, mình lo vì không biết trong hộp có sử dụng chất bảo quản và chất phụ gia gì không? Trẻ em và người lớn đều dùng chung một loại như thế có được không?

Các sản phẩm sữa tươi tiệt trùng TH true MILK đều không sử dụng chất bảo quản. Các sản phẩm sữa TH đều được tiệt trùng UHT ở nhiệt độ siêu cao (135-140oC) trong thời gian cực ngắn (4 giây). Quá trình này nhằm tiêu diệt toàn bộ vi sinh vật gây bệnh và gây hỏng sữa. Bao bì gồm 6 lớp đều được tiệt trùng và quá trình rót trong điều kiện vô trùng đảm bảo không cho vi sinh vật có thể xâm nhập. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm sữa TH. 

Các sản phầm sữa TH phù hợp với nhiều lứa tuổi (trẻ từ 12 tháng tuổi trở đi đã có thể dùng sữa tươi). Sắp tới, trong tháng 10/2012, TH có thêm các sản phẩm sữa chức năng  có bổ sung canxi (giúp xương chắc khỏe), collagen (giúp trẻ hóa làn da) và phytosterol (làm giảm cholesterol, tốt cho hệ tim mạch). Ngoài nguồn dinh dưỡng vốn có trong sữa tươi, các sản phẩm sữa chức năng được bổ sung các dưỡng chất tốt cho sức khỏe, phục vụ các nhu cầu cụ thể ở nhiều đối tượng khác nhau. Mong bạn sẽ ủng hộ và lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình.

Chuyên gia tư vấn

Hãy gửi câu hỏi đến chuyên gia

Gửi