Tôi từng đọc thấy một số sản phẩm sữa chua uống men sống trên thị trường có tới hàng tỷ lợi khuẩn (Vd Yakult 6.5 tỷ, VNM proby 13.5 tỷ lợi khuẩn), trong khi TH true YOGURT chỉ bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn. Như vậy có phải tác dụng của TH true YOGURT không bằng so với các sản phẩm khác?

Trong sữa chua của TH có bổ sung thêm 2 loại lợi khuẩn, đó là TH.acidophilus (trong sữa chua ăn men sống) và TH.paracasei (trong sữa chua uống men sống). Đây đều là 2 loại men độc quyền của TH, được cung cấp bởi CHR Hansen – Tập đoàn sản xuất men sống hàng đầu thế giới, với rất nhiều thí nghiệm lâm sàng chứng minh là giúp tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch.

Nếu chỉ xét về số lượng thì TH true YOGURT bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn là thấp hơn so với các hãng khác trên thị trường, nhưng xin lưu ý với bạn là các chủng men sống lợi khuẩn khác nhau sẽ có liều lượng sử dụng khác nhau. Các sản phẩm TH true YOGURT đều được bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn/1 serving, số lượng này dựa trên các thí nghiệm lâm sàng, các chứng minh khoa học được tiến hành bởi CHR - Tập đoàn cung cấp men uy tín nhất thế giới. Các nghiên cứu này đều chỉ ra rằng tối thiểu 1 tỷ lợi khuẩn TH.acidophilus hoặc TH.paracasei sẽ có hiệu quả tốt cho tiêu hóa và tăng cường miễn dịch.Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Chuyên gia tư vấn

Hãy gửi câu hỏi đến chuyên gia

Gửi