Sản phẩm sữa chua của TH có những điểm gì khác biệt so với các loại sữa chua khác đang có trên thị trường?

Sữa chua TH true YOGURT giữ trọn dưỡng chất và hương vị thơm ngon tự nhiên vì được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của Trang trại TH - Trang trại bò sữa hàng đầu Đông Nam Á với hệ thống quản lý hiện đại cùng chu trình sản xuất sữa tươi sạch khép kín tối tân. Đây là điểm khác biệt mà TH đã và đang duy trì trong tất cả các sản phẩm.

Các sản phẩm TH true YOGURT đều có nguồn gốc từ tự nhiên: Tất cả mọi thành phần trong sữa chua (bao gồm hương, màu, dịch quả, chất ổn định...) đều có nguồn gốc tự nhiên. Sữa chua TH true YOGURT cũng được lên men hoàn toàn tự nhiên nên mang lại hương vị lên men thơm ngon đặc trưng và an toàn cho sức khỏe, Hơn thế nữa, bên cạnh sữa chua có đường được nhiều người ưa thích, TH true YOGURT đa dạng với nhiều hương vị trái cây hoàn toàn tự nhiên hòa quyện trong từng giọt sữa sánh mịn.

Với các sản phẩm sữa chua chứa men sống, chúng tôi sử dụng hai chủng men có tên độc quyền là TH.acidophilus (trong sữa chua men sống) và TH.paracasei (trong sữa chua uống men sống) đã được chứng minh tính hiệu quả trong việc hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch, giúp chăm sóc sức khỏe và mang lại niềm hạnh phúc đích thực cho mọi gia đình.

Vì vậy, Bạn có thể yên tâm cùng cả gia đình thưởng thức sữa chua TH true YOGURT để mang lại nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe.

Chuyên gia tư vấn

Hãy gửi câu hỏi đến chuyên gia

Gửi