Sức khỏe và trí tuệ là tài sản quý nhất của mỗi con người.

Vì vậy, với khát khao cháy bỏng phát triển thể chất và trí tuệ cho trẻ em Việt Nam, Tập đoàn TH đã cho ra đời sữa tươi sạch TH true MILK, như một nguồn dinh dưỡng tươi, sạch và tinh túy góp phần nâng cao Tầm Vóc Việt.

Nay, sữa tươi sạch TH true MILK thân ái mang đến bộ truyện tranh “Chinh phục vũ trụ” nhằm khơi gợi trí tưởng tượng và đam mê khám phá, giúp các bạn nhỏ phát triển trí tuệ và định hình nhân cách ngay từ lứa tuổi nhi đồng.

giới thiệu nhân vật
 • True (7 tuổi, người Trái Đất)

  Là con trai của anh hùng Kau, người đã bảo vệ vũ trụ. Trong một lần đang đọc quyển sách vốn là di vật của ba để lại, True vô tình gặp được Miru và Purimi. Cả 3 đã cùng tham gia vào chuyến phiêu lưu giải cứu hành tinh Happy khỏi nguy hiểm. Ước mơ của True là trở thành anh hùng như trong truyền thuyết về ba mình.

 • Miru (9 tuổi, người hành tinh Happy)

  Là công chúa của hành tinh Happy, nơi có dòng suối trắng truyền thuyết, nhưng tính tình lại giống con trai, rất nghịch ngợm. Để bảo vệ dòng suối trắng truyền thuyết khỏi tay người của hành tinh Liar, Miru đi tìm con trai của anh hùng Kau để được giúp đỡ. Nhờ phép thần kỳ của dòng suối trắng truyền thuyết mà Miru có thể sử dụng khả năng ngoại cảm và sử dụng cánh cửa xuyên không gian.

 • Purimi

  Một nhân vạt vô cùng bí hiểm, là tiểu tiên của "quyển sách Trí Tuệ".
  Tiểu tiên bí hiểm này chỉ xuất hiện khi anh hùng Kau gọi. Nhưng khi True vừa chạm tay vào quyển sách, tiểu tiên cũng xuất hiện. Khi nhảy lên xung quanh sẽ phát sáng, là người trợ giúp năng lực thần kỳ cho True.

 • Hamming

  Đã từng phiêu lưu cùng với anh hùng Kau, là khinh khí cầu biết hát.
  Từ khi anh hùng Kau đột nhiên mất tích, Hamming không thể hoạt động cho đến khi Purimi xuất hiện. Có nhiều đạo cụ thần kỳ để giúp đỡ mọi người trong chuyến phiêu lưu. Khi vui hay hát bằng giọng Mũi.