Trang chủ Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

th-sunflower-field

FAQ

Không sử dụng chất bảo quản, nhưng tại sao TH true MILK lại để được 6 tháng mà không cần trữ lạnh?

Các sản phẩm sữa tươi tiệt trùng TH true MILK đều không sử dụng chất bảo quản. Các sản phẩm sữa TH đều được tiệt trùng UHT ở nhiệt độ siêu cao (135-140oC) trong thời gian cực ngắn (4 giây). Quá trình này nhằm tiêu diệt toàn bộ vi sinh vật gây bệnh và gây hỏng sữa. Bao bì gồm 6 lớp đều được tiệt trùng và quá trình rót trong điều kiện vô trùng đảm bảo không cho vi sinh vật có thể xâm nhập. Quy trình tiệt trùng, đóng gói tại TH đều được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế và đều hoàn toàn tự động. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm sữa TH.

Tại sao tôi dùng sữa TH lại thấy hai mẫu bao bì khác nhau, hộp cao hộp thấp, có phải TH có sữa giả không?

Hiện tại sữa tươi sạch tiệt trùng có 2 loại bao bì chất lượng quốc tế. Bạn vui lòng kiểm tra các đặc điểm và cách phân biệt trong link sau để được hướng dẫn cụ thể nhất: http://new.thmilk.vn/sua-tuoi-sach-trong-2-loai-bao-bi-hop-giay-chat-luong-quoc-te/

Hiện mình đọc được một số thông tin phản ánh việc kém chất lượng của sp TH true milk. Không biết thật hay giả nhưng cảm thấy hoang mang vì mình chỉ dùng sản phẩm này cho bé nhà mình. Mong có sự phản hồi của hãng.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm sữa tươi sạch TH của công ty chúng tôi. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin như sau: Là một nhà sản xuất sữa tươi sạch sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới, TH khẳng định sản phẩm sữa tươi sạch tiệt trùng TH true MILK hoàn toàn sử dụng nguồn nguyên liệu 100% sữa bò tươi nguyên chất của trang trại TH. Sản phẩm sữa tươi sạch tiệt trùng TH true MILK đã đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 và ISO 9001:2008 do tổ chức quốc tế BUREAU- VERITAS cấp, đạt Chứng Nhận Sản Phẩm Phù Hợp Quy Chuẩn Kỹ Thuật do Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia- Bộ Y Tế cấp. Công ty chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm khi xuất xưởng và cũng đã đưa ra các yêu cầu nghiêm ngặt về việc vận chuyển, phân phối sản phẩm. Tuy nhiên vì lý do khách quan, có những trường hợp bao bì sản phẩm có thể bị tổn thương trong quá trình vận chuyển, phân phối, lưu thông trên thị trường khiến cho sản phẩm bị hư hỏng… Trong phạm vi trách nhiệm của mình, công ty chúng tôi cũng đang nỗ lực trong việc hạn chế tối đa các sự cố tương tự với mong muốn đem đến tay khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn, vui lòng liên lạc với tổng đài 1800 545440 (miễn phí) hoặc gửi thông tin qua email của công ty chúng tôi.
Câu hỏi thường gặp